Tìm hiểm Căn phòng 3 mét vuông thiết bị vệ sinh toto

Tìm hiểm Căn phòng 3 mét vuông thiết bị vệ sinh toto

Thiết bị vệ sinh toto


Vì không gian vừa phải nên tường gạch trắng kết hợp hài hòa với gạch men màu nhạt là sự chọn lựa hoàn hảo nhằm đánh lừa thị giác . Điều đó làm cho phòng tắm thiết bị vệ sinh toto như lớn hơn và đem lại cảm giác sạch sẽ Đặt một chiếc gương dài và hẹp đối diện phòng tắm để giúp không gian nhìn có vẻ rộng thoáng hơn . Nhà thiết kế đã làm thêm chiếc kính ngăn cách không gian để bảo đảm sự an toàn trong không gian nhỏ hẹp lại kết hợp thêm cả bồn tắm .

thiet bi ve sinh toto
thiết bị vệ sinh toto
 
Mọi người nhìn vào phòng tắm này lại bất ngờ mặc dù nó nhỏ hẹp . Phòng này khá dài và vuông vức , ánh sáng và chức năng đều không hề thiếu thốn . phòng tắm bồn cầu toto này có màu sắc chủ đạo là màu nâu nhạt , được lát bằng gạch màu trơn để căn phòng luôn có cảm giác sạch sẽ Bên cạnh đó  đèn treo cũng đã góp phần tiết kiệm không gian thiết bị vệ sinh toto . Hình dáng vuông vức của không gian cũng sự dịu dàng , mềm mại của căn phòng hình thành một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ .
 
thiet bi ve sinh toto
thiết bị vệ sinh toto

Chủ nhà đã dùng gạch men để trang trí phòng tắm này . Gạch màu trắng vẽ hoa văn xinh đẹp kết hợp gạch lát màu đỏ cùng tạo ra một không gian rộng rãi đầy tính nghệ thuật .

thiet bi ve sinh toto
thiết bị vệ sinh toto
 
Trong những năm gần đây , phòng tắm có phong cách sen vòi toto  tự nhiên được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh bồn tắm , sàn gỗ kéo dài tới tận bức tường . Các hoa văn lạ lẫm đã tạo ra cảm giác loang lổ mang tới vẻ rộng rãi cho không gian phòng .


thiet bi ve sinh toto
thiết bị vệ sinh toto
 
Thiết kế phòng tắm này rất vuông vức . Ngoài đặt một bồn tắm một bồn cầu toto , người thiết kế còn xây thêm một chậu rửa toto tay có hình vuông , sử dụng chất liệu Organic Glass phủ bề mặt khiến cho việc giặt rửa rất tiện lợi . Chủ nhà có thể tránh được nỗi lo ẩm ướt với thiết kế phòng tắm dạng mở Vật dụng màu trắng đồng nhất với phong cách của không gian , tạo nên một cảm giác hoàn mỹ .
Xem thêm:Thiết kế phòng vệ sinh trong nhà

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG