Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn trong bộ sưu tập NEOREST của TOTO

Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn trong bộ sưu tập NEOREST của TOTO

Với dây chuyền sản xuất hiện Các thiết bị vệ sinh toto luôn đạt tới đẳng cấp hàng đầu thế giới . TOTO với  các kỹ sư hàng đầu cùng với  Công nghệ hàng thế giới đảm bảo 1000% chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu khách hàng hài lòng .

Bộ sưu tập NEOREST với thiết kế độc đáo tích hợp những công nghệ thiết bị vệ sinh toto thông minh nhất đem đến cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ . Công nghệ tiên tiến tự động của thiết bị vệ sinh TOTO đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng .
 
Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn trong bộ sưu tập NEOREST
Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn trong bộ sưu tập NEOREST
 
Nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động xả với hệ thống xả xoáy Tornado nhanh mạnh tiết kiệm nước đạt công suất hiệu quả tốt nhất  với bồn cầu toto bên cạnh hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ hoàn toàn . Chậu rửa ToTo NEOREST Series /SE tích hợp vòi cảm ứng tự động nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.
  • Phong cách - Hiện đại
  • Mang đến sự tinh khiết , sạch sẽ cho nhà vệ sinh .
  • Trải nghiệm một phong cách vệ sinh mới .
  • Vệ sinh các sản phẩm nhanh thuận tiện
Một cách dễ dàng mà mọi người sử dụng không cần động chạm tay chân bon cau toto tới mà sản phẩm bồn cầu toto một cách dễ dàng đảm bảo vệ sinh.
Hầu hết các sản phẩm men sứ thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp như : bồn cầu, lavabo, bồn tiểu nam đều có công nghệ men chống bám bẩn. Lớp men CeFiONtect cực kỳ mịn của TOTO ngăn chặn các hạt bám dính vào bề mặt xốp, gốm. Hàng rào ion trong CeFiONtect giữ cho mọi thứ sạch hơn, lâu hơn. Làm sạch ít hơn có nghĩa là ít hóa chất hơn trong môi trường và ít nước được sử dụng để làm sạch.
 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG