Trong quá trình sử dụng bồn tắm TOTO cần lưu ý những gì

Trong quá trình sử dụng bồn tắm TOTO cần lưu ý những gì?

Bồn tắm TOTO là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp được nhiều công trình Việt sử dụng. Đây là thiết bị vệ sinh sẽ gắn bó với các gia đình trong suốt thời gian dài. Bồn tắm TOTO là lựa chọn tuyệt vời, giúp không gian sống của gia đình đình bạn thêm tiện nghi và đẳng cấp. Tuy vậy, để đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của bồn tắm TOTO dài lâu nhất, người dùng cần lưu ý đến những điều được chia sẻ dưới đây.

Trong quá trình sử dụng bồn tắm TOTO cần lưu ý những gì?

Lưu ý 1. Không đặt để các đồ vật bị rỉ sét bên trong hay bên trên bồn tắm TOTO

Trong quá trình sử dụng bồn tắm TOTO, bạn và các thành viên khác trong gia đình lưu ý không nên đặt được đồ vật bị rỉ sét như những dụng cụ bằng chất liệu sắt chẳng hạn vào bên trong lòng bồn tắm hay trên thành của của bồn tắm. Lý do là bởi trong phòng tắm thường xuyên có nước và độ ẩm cao nên những vật dụng bằng sắt rất dễ bị hoen rỉ. Tạo thành những vết bẩn bám lại khó làm sạch trên bề mặt sứ vệ sinh. Do đó, trên bồn tắm sẽ xuất hiện những vệt ố vàng, làm giảm tính thẩm mỹ của những thiết bị vệ sinh cao cấp này. Bởi vậy, việc đặt để những vật dụng rỉ sét lên bồn tắm TOTO là việc hoàn toàn cần tránh.

Lưu ý 2. Tránh vệ sinh bồn tắm TOTO bằng các hóa chất, dụng cụ không phù hợp

Trong quá trình sử dụng, vệ sinh bồn tắm TOTO là việc làm cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, khi vệ sinh bồn tắm thì bạn không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có chứa tính kiềm, tính axit, chất cồn, thuốc tẩy,... Bên cạnh đó, cũng tuyệt đối tránh làm sạch bồn tắm TOTO bằng các dụng cụ như giấy ráp, bàn chải cứng,... Lý do là bởi các hóa chất tẩy rửa không phù hợp sẽ khiến cho bề mặt sứ vệ sinh bị ăn mòn và nhanh chóng xuống cấp. Còn việc sử dụng những dụng cụ làm sạch bồn tắm không phù hợp sẽ khiến sản phẩm mất độ trơn nhẵn, trầy xước, mất màu. Thậm chí nghiêm trọng hơn thì việc này sẽ khiến cho một số bộ phận khác của bồn tắm TOTO bị ảnh hưởng.

Lưu ý 3. Vệ sinh bồn tắm TOTO sao cho đúng cách?

 Vệ sinh bồn tắm TOTO sao cho đúng cách?

Việc vệ sinh bồn tắm TOTO đòi hỏi bạn cần:

+ Người dùng nên tiến hành vệ sinh bồn tắm TOTO trung bình 1 lần/ tuần bằng chanh tươi hoặc nước nóng. Việc làm này sẽ giữ cho bề mặt của bồn tắm luôn sạch đẹp, hạn chế tối đa số lượng vi khuẩn tồn tại ở đó.

+ Khi tiến hành vệ sinh bồn tắm cần nhặt sạch tóc rụng, cánh hoa hồng hay thảo mộc nếu có để khi xả nước không làm tắc đường ống thoát nước.

+ Sử dụng các chất tẩy rửa từ tự nhiên thay cho các loại chất tẩy rửa hóa học để đảm bảo bề mặt sứ vệ sinh của bồn tắm luôn bền đẹp dài lâu nhất.

+ Khi vệ sinh các phụ kiện bồn tắm được mạ chất liệu Niken - Crom nên cần tránh sử dụng các loại vải thô, cứng mà cần dùng loại vải mềm để tránh bị trầy xước.

Lưu ý 4. Không đặt các vật dễ cháy nổ hoặc có nhiệt độ cao gần bồn tắm TOTO

+ Khi lựa chọn vị trí cũng như tiến hành lắp đặt bồn tắm cho gia đình thì người dùng cần lưu ý bố trí xa các chất hay vật dụng dễ cháy nổ hoặc có nhiệt độ cao để tránh khiến cho bồn tắm bị hỏng.

+ Trong khi vận chuyển hoặc di chuyển, người thực hiện cần hết sức cẩn thận để không làm bồn tắm bị va đập, trầy xước gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

+ Tránh để các vật nặng va đập hoặc đè lên bồn tắm.

+ Trong trường hợp sẽ không sử dụng bồn tắm trong một thời gian dài thì tháo hết nước trong bồn tắm và để khô.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giúp bạn điểm qua những lưu ý trong quá trình sử dụng bồn tắm TOTO. Ghi nhớ và ứng dụng những điều này sẽ giúp cho thiết bị vệ sinh nhà bạn luôn bền đẹp như mới, tốn ít thời gian vệ sinh mà luôn sạch sẽ, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới.

Từ khóa: bồn tắm TOTO

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG