Tưng bừng ngày lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Tưng bừng ngày lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

[ HIGHLIGHT ] KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH HÀ ĐÔNG

Vào 16h00, thứ 6 ngày 12 tháng 07 năm 2019, lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút lượng lớn quan khách tham gia.

Chiều ngày 12/07/2019 vừa qua, tại ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc) Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức khai trương đi vào hoạt động. Sau bao ngày chờ đợi, buổi lễ khai trương đã được tổ chức long trọng, nhiều quà tặng, chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Góp mặt tại buổi khai trương có sự đại diện của các thương hiệu, nhãn hàng và hơn 500 khách hàng đến tham dự. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ, vũ đoàn biểu diễn,...


Toàn cảnh buổi khai trương showroom Hải Linh Hà Đông

Showroom Hải Linh Hà Đông ra đời đánh dấu bước phát triển mới về quy mô của Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh. Sự có mặt của hệ thống Showroom Hải Linh đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá thành hấp dẫn của khách hàng tại khu vực phía Tây Nam thành phố.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khai trương Showroom Hải Linh tại ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội dưới đây.

[Ảnh] Sân khấu trước giờ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

[Ảnh] Khách hàng check-in với Hashtag Hải Linh

[Ảnh] Khách tham quan, trải nghiệm showroom, hân hoan cùng những ly rượu vang chúc mừng

[Ảnh] Mở màn khai trương bằng tiết mục trống hội và múa lân

[Ảnh] Khách hàng may mắn nhận giải minigame trên fanpage Hải Linh

[Ảnh] Anh Vương khách hàng may mắn với giải nhất - Chiếc bồn cầu thông minh Viglacera V93 trị giá 14.1 triệu

[Ảnh] Tiết mục nhảy sôi động đến từ vũ đoàn Cannes

[Ảnh] Ông Nguyễn Văn Điền - Giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh phát biểu khai trương

[Ảnh] Giờ phút cắt băng chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

[Ảnh] Đại biểu, khách quý tham quan bên trong Showroom

Lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân đây, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt lành của các vị đại biểu và quan khách tham gia. Hệ thống Showroom Hải Linh rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý vị trong chặng đường phát triển trong tương lai của chúng tôi.

Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức đi vào hoạt động phục vụ khách hàng có nhu cầu tham quan, mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm này hãy nhanh chân  đến ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội để sở hữu, trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp và hiện đại. Showroom Hải Linh Hà Đông hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách.


 

Từ khóa: khai trương

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG