Vệ sinh bồn tắm TOTO luôn sáng bóng như mới

Vệ sinh bồn tắm TOTO luôn sáng bóng như mới

Vệ sinh bồn tắm TOTO là một công việc không đơn giản vì diện tích sử dụng bề mặt bồn tắm là khá lớn so với các thiết bị vệ sinh TOTO khác. Nhiều bà nội trợ đã rất vất vả để giữ cho bồn tắm nhà mình được sạch sẽ. Vậy có cách nào đơn giản mà giúp cho bồn tắm luôn sáng bóng như mới hay không? Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu bồn tắm TOTO bao gồm có bồn tắm nhựa cao cấp, bồn tắm gang tráng men, bồn tắm ngọc trai. Với mỗi bồn tắm đều có những cách vệ sinh riêng biệt. Tuy nhiên có một số hướng dẫn đơn giản sau đây có thể áp dụng cho tất cả những mẫu bồn tắm trên.

Với các chất liệu bồn tắm cao cấp thì không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn cao. Nên ưu tiên sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên như chanh, giấm để đảm bảo độ bóng đẹp của bề mặt bồn tắm. Đặc biệt còn rất tiết kiệm chi phí mua chất tẩy rửa vì đây đều là các chất tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên giá rẻ.

Vậy liệu để tẩy rửa có thể sử dụng bọt biển vì đây là chất liệu xốp, mềm không gây trầy xước bề mặt tráng men hoặc nhựa cao cấp. Tranh sử dụng các chất liệu cứng và sắc như rẻ sắt hoặc bàn chải lông cứng.

Bạn có thể hòa giấm ăn vào nước ấm và ngâm bồn tắm để tẩy những vết bẩn mới. Sử dụng luôn nước đó lau chùi phía mặt ngoài của bồn tắm để tiết kiệm nước. Với các vết bẩn lâu ngày có thể cắt lát chanh đắp lên khoảng 10p. Việc đắp chanh trực tiếp không nên để quá lâu sẽ làm cho bề mặt bị mất đi độ sáng tự nhiên do tính axit trong chanh khá cao. Một mẹo nhỏ là bạn nên dùng chanh vàng thay vì chanh xanh thông thường. Chanh vàng có độ chua thấp hơn rất nhiều so với chanh xanh.

Nếu không sử dụng chanh hoặc giấm ăn thì bạn có thể sử dụng xà phòng hòa vào nước ấm và phun xịt lên bề mặt của bồn tắm. Đây cũng là cách khá hiệu quả nhưng không nên thường xuyên sử dụng vì sẽ làm mất đi độ sáng bóng ban đầu của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng xem kẽ sẽ tạo hiệu hỏa tốt nhất.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn giữ được bồn tắm TOTO luôn sáng bóng như mới. Bạn cũng có thể áp dụng với các thiết bị vệ sinh TOTO khác có chất liệu tương đồng như bồn cầu TOTO, chậu rửa TOTO. Hi vọng bạn sẽ luôn có một cuộc sống tuyệt vời nhất!

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG