Vệ sinh vòi chậu và chậu rửa TOTO đúng cách

Vệ sinh vòi chậu và chậu rửa TOTO đúng cách

Vòi chậu TOTO và chậu rửa TOTO là hai sản phẩm quen thuộc trong không gian nhà tắm của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên không phải ai cung biết cách vệ sinh cho đúng và sạch. Hãy cùng Hải Linh tìm ra phương pháp tốt nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vòi chậu TOTO

Các bạn có thể vệ sinh vòi chậu TOTO dễ dàng bằng việc sửu dụng miếng xơ mướp hoặc vải mềm với một ít giấm, nước cốt chanh. Việc sử dụng hóa chất thực ra là không cần thiết nếu như trong nhà bạn đã có những vật dụng quen thuộc kia. Lưu ý nhỏ ở đây là không nên dùng quá nhiều lần trong một tháng vì có thể làm mòn bề mặt kim loại.

Cần lưu ý không để vụn xơ mướp hay vải bán lên bề mặt vòi hoặc lọt vào bên trong vòi. Như vậy về lâu dài sẽ làm vòi mất đi độ sáng bóng và có thể làm tắc vòi nước bên trong.

Nếu bạn thường xuyên tẩy rửa vòi chậu hàng ngày thì có thể sử dụng các sản phẩm lành tính ít tính tẩy mạnh như nước ấm pha loãng giấm ăn. Sau đó nên sử dụng nước sạch để làm trôi hết lượng giấm ăn còn thừa lại bám trên bề mặt vòi.

Chậu rửa TOTO

Bề mặt chậu rửa TOTO được tráng men cap cấp nên có độ bóng đẹp tự nhiên. Bề mặt chậu cũng láng mịn nên không được sử dụng những vật như rẻ sắt để cọ rửa. Bạn có thể tận dụng xơ mướp hay vải mềm để làm sạch dễ dàng và an toàn.

Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng kem đánh răng để làm sachh bề mặt sứ. Chỉ với một chiếc bàn chải lông mềm và lượng kem đánh răng vừa phải là đã có thể làm sáng bóng một chiếc chậu rửa như mới. Không nên sử dụng hóa chất có tính axit mạnh hoặc các chất tự nhiên như giấm, chanh để làm sạch vì nó sẽ ăn mòn rất nhanh bề mặt tráng men của chậu rửa.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vệ sinh vòi chậu TOTO, chậu rửa TOTO hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác đúng cách nhất. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện đến số 04 3858 6655 để được tư vấn miễn phí nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG