Vì sao vòi sen tăng áp thay thế dần chỗ đứng của vòi sen thường

Vì sao vòi sen tăng áp thay thế dần chỗ đứng của vòi sen thường?

Trong những năm gần đây, rất nhiều gia đình có xu hướng sử dụng vòi sen tăng áp bởi sản phẩm này có độ bền cao hơn hẳn có thể kéo dài từ 10-15 năm, cho họ cảm giác thư giãn.

>>> Sen tắm Nhật TOTO thân van bằng đồng thau siêu bền

Vì sao vòi sen tăng áp thay thế dần chỗ đứng của vòi sen thường?

Tốc độ các gia đình sử dụng sen vòi tăng áp đang ngày một gia tăng. Theo ghi nhận tại hệ thống showroom Hải Linh trong những tháng gần đây, rất nhiều khách hàng đến mua sen vòi đều tìm mua sen vòi tăng áp. Vậy vì sao dòng sản phẩm này lại được nhiều người sử dụng đến thế.

Vòi sen tăng áp tạo cảm giác thư giãn đến từng phút giây

Nếu đang dùng vòi sen tăng áp thì bạn không thể nào dùng những sản phẩm khác. Vòi sen tăng áp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vào mùa hè, dùng vòi sen thường nước chảy yếu, cảm giác rất khó chịu. Còn mùa đông dùng vòi sen thường, nước yếu khiến bạn phải tắm lâu hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dùng vòi sen tăng áp bạn sẽ không phải lo về điều đó,vòi sen tăng áp sẽ giúp áp lực nước nhà bạn tăng lên gấp 3-4 lần vòi sen thường, hàng trăm lỗ phun tỏa đều, tia nước nhỏ khắp cơ thể sẽ giúp bạn có cảm giác massage, xóa tan mệt mỏi, làm sạch bụi bẩn trên da.

Vòi sen tăng áp độ bền cao 10-15 năm

Vòi sen tăng áp có độ bền từ 10 -15 năm, có thể dài hơn nếu sử dụng đúng cách, bảo quản đúng sản phẩm, vệ sinh đúng cách.

Sen vòi tăng áp được thiết kế kiểu dáng hiện đại, nguyên liệu được làm từ đồng thau nguyên chất hoặc Inox 304, với nước nóng, tháo lắp dễ dàng để vệ sinh. Chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch, không cần dùng hóa chất tẩy rửa.

Loại vòi sen tăng áp giúp bạn tiết kiệm 40% nước

Đây cũng là lí do vì sao rất nhiều gia đình chọn vòi sen tăng áp. Mặc dù vòi sen tăng áp có nhiều lỗ nhỏ hơn các loại vòi sen thông thường, áp lực nước( tốc độ dòng chảy lớn hơn) nhưng tia nước nhỏ. Vì thế lượng nước tiêu hao ít hơn các loại vòi sen thường từ 30 – 40%. Dùng vòi sen tăng áp sẽ giảm bớt số tiền trong hóa đơn tiền nước của bạn. Nếu dùng một vòi sen tắm thông thường một bình nóng lạnh tắm được cho 3 người, nhưng vòi tăng áp thì 4 người dùng vẫn thoải mái.

Vậy nên dùng vòi sen tăng áp của thương hiệu nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng vòi sen tăng áp của thương hiệu nào thì có thể dùng sản phẩm của TOTO. Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật, các mẫu sản phẩm chất lượng cao, độ bền cao, giá thành vừa phải.

Một số mẫu sản phẩm được các gia đình tìm mua:

 ➤ Sen tắm nóng lạnh TOTO TBG02302V/DGH108ZR

SEN TẮM TOTO TBG02302V/DGH108ZR

 ➤ Sen vòi TOTO TBS02302V/DGH108ZR

SEN TẮM TOTO TBS02302V/DGH108ZR

 ➤ Sen tắm TOTO TBG04302V/DGH108ZR

SEN TẮM TOTO TBG04302V/DGH108ZR

Để mua sen vòi tăng áp TOTO chính hãng 100%, bạn có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm mới nhất, tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng khắt khe của khách hàng.

Từ khóa: sen vòi TOTO

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG