Washlet giải pháp lý tưởng cho sức khỏe gia đình bạn

Washlet giải pháp lý tưởng cho sức khỏe gia đình bạn
Các chức năng rửa với góc phun đặc biệt đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đem lại hiệu quả bảo vệ cao nhất cho cơ thể người sử dụng thiết bị vệ sinh toto . Với phương thức vệ sinh thông thường  lượng vi khuẩn quanh vùng nhạy cảm rất cao . Nhưng khi chuyển sang sử dụng Washlet trong bồn cầu toto giảm lượng vi khuẩn đã giảm rõ rệt và sau 1 tháng sử dụng thường xuyên con số này còn giảm nhiều hơn nữa đồng nghĩa với việc người sử dụng được bảo vệ tối đa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn.
 
Washlet giải pháp lý tưởng cho sức khỏe gia đình bạn
 
Sử dụng công nghệ Washlet của Thiết bị vệ sinh toto thật đơn giản vì các nút bấm được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển , biểu tượng thân thiện , dễ sử dụng . Washlet sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người lớn tuổi và khuyết tật vốn gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh .
 
THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
 
Khi sử dụng Washlet , nhu cầu sử dụng giấy được giảm thiểu đến mức tối đa bồn cầu toto . Đồng thời chức năng sấy khô sẽ giúp đảm bảo sạch sẽ và khô ráo hoàn toàn . Không những vậy chức năng tiết kiệm điện của Washlet sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và chi phí sử dụng sản phẩm .
 
THOẢI MÁI
 
Một làn nước ấm nhẹ nhàng êm ái nhưng vẫn có thể rửa sạch hoàn toàn giúp thiet bi ve sinh toto . 5 mức độ điều chỉnh áp lực , nhiệt độ nước và vị trí sen vòi toto rửa sẽ đem đến sự thư giãn , thoải mái hơn bao giờ hết cho người sử dụng .
 
DỄ VỆ SINH
 
Nắp ngồi có thể tháo rời chỉ với một nút nhấn thiết bị vệ sinh toto và bạn có thể dễ dàng làm sạch bồn cầu toto và Washlet . Ngay cả nắp và bệ ngồi cũng có thể tách rời và lắp đặt lại một cách dễ dàng đem đến hiệu quả vệ sinh cao hơn sen vòi toto . Ngoài ra chỉ với một nút nhấn , vòi rửa có thể di chuyển ra mà không phun nước , việc làm sạch vòi sẽ càng tiện lợi hơn . Vì thế vệ sinh Washlet trở nên đơn giản hơn bao giờ hết .

Xem thêm: Cách mạng nhà vệ sinh di động của thiết bị vệ sinh toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG