Xu hướng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện 2016

Xu hướng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện 2016
 bình nóng lạnh Ariston 30l tiết kiệm điện hiệu quả

Thời tiết lạnh nhu cầu sử dụng nước nóng của người tiêu dùng cao hơn, kèm theo đó là lo lắng chi phí hóa đơn thanh toán tiền điện của tháng. Chị Võ Thị Hà sống tại Hai Bà Trưng-HN  đang muốn tìm mua bình nóng lạnh Ariston mới thay cho bình cũ gia đình đang dùng do bình cũ dùng tốn điện và tốn thời gian chờ đợi. Khi được nhân viên Hải Linh tư vấn chọn bình nóng lạnh chị càng tin tưởng hơn về quyết định chọn hãng Ariston của mình. Gia đình chị có 4-5 người nên chị chọn bình nóng lạnh Ariston 30l tiết kiệm điện hiệu quả. Sau khi tham khảo qua các mẫu chị quyết định chọn bình Ariston 30l Slim 30 QH electronic mới ra của Ariston với các tính năng mới đột phá ngoài tiết kiệm điện còn bảo vệ sức khỏe, an toàn khi sử dụng.  

bình nước nóng Ariston tiết kiệm điện với công nghệ chống giật an toàn

Không chỉ gia đình chị Hà mà còn nhiều gia đình mong muốn sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện. Hiểu được điều này, Ariston đã nghiên cứu cho ra đời các dòng bình nước nóng Ariston tiết kiệm điện với công nghệ chống giật an toàn. Ngoài ra, các sản phẩm còn có kiểu dáng độc đáo như vuông, ngang, công nghệ mới, độ an toàn cao.>>>Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bạn sẽ không phải sợ hãi và lo lẵng trước những thông tin về tai nạn do chập, cháy nổ bình bởi bình Ariston 30l nào cũng được trang bị ELCB chống giất, hạn chế nguy cơ rò điện.

Chị Lý sống tại Thanh Xuân mới mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít dòng Andris Lux electronic cho hay “ Mình không biết bình nóng lạnh nào là tốt nhất đi tham khảo mấy nhà hàng xóm được mách dùng sản phẩm của Ariston. Rồi mình tìm kiếm trên mạng, gọi điện được nhân viên tư vấn đại lý Hải Linh giới thiệu sản phẩm mới này. Mua về hàng xóm nhà mình tiếc ngẩn ngơ vì bình của nhà vẫn còn tốt chứ không sẽ mua ngay bình này để sử dụng”.

Xem thêm: Tìm hiều Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG