ăn tối trong phòng tắm cao cấp toto

ăn tối trong phòng tắm cao cấp toto

Thiết bị vệ sinh toto

 
Một cô gái chụp những bức ảnh vừa ăn vừa tắm bá đạo trong nhà vệ sinh , nhà tắm đã trở lên nổi tiếng khắp trên mạng . Bất ngờ 1 cô gái sắm những thiết bị vệ sinh toto cao cấp cho phòng tắm của mình và sử dụng như 1 phòng ăn . Cô ấy chụp rất nhiều bức ảnh mình vừa ăn vừa tắm gây xôn xao cộng đồng mạng.
 
thiet bi ve sinh toto cao cap
 
Một cô gái có sở thích lỳ lạ khi vừa tắm vừa ăn và chụp lại những bức ảnh đó tung lên mạng . Cô gái có một phòng tắm sử dụng những thiết bị vệ sinh toto cao cấp như bồn tắm bồn cầu toto cao cấp chậu rửa toto mặt … đầy những thiết bị phòng tắm tiện nghi mang lại cho cô những trải nghiệm thú vị trong không gian của mình .
 
thiet bi ve sinh toto cao cap 323
 
 Để có được những bức ảnh độc đáo này cô đã đặt máy chụp ảnh tự động và ghi lại những khoảnh khắc trong mỗi sinh hoạt của mình Cô muốn tìm hiểu về sự gắn kết giữa những sinh hoạt cá nhân với đồ ăn dó đó cô có thể ăn ở bất kỳ đâu bất kỳ tư thế nào . Thâm chí khi tắm không có một mảnh vài nào trên thiết bị vệ sinh toto người cô vẫn có thể ăn ngon lành và chụp ảnh lại điều đó .
 
Bồn tắm sang trọng bỗng trở thành không gian ăn uống tuyệt vời bởi sở thích lỳ lạ của cô gái này Nếu như thường ngày bạn sử dụng bồn tắm thiết bị vệ sinh cao cấp để đắm chìm trong làn nước trong xanh cảm nhận sự thoải mái và dễ chịu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi . Thì cô gái này lại đắm mình vào bồn tắm để thưởng thức đồ ăn . Chắc hẳn cô gái đã tìm được những cảm giác mới lạ sau những khám phá độc đáo của mình .

Xem thêm: Sản phẩm cao cấp chính hãng với TBVS TOTO

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG