Bán buôn thiết bị vệ sinh TOTO bằng giá bán lẻ chỉ có ở Hải Linh

Bán buôn thiết bị vệ sinh TOTO bằng giá bán lẻ chỉ có ở Hải Linh
Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy hãng sản xuất Toto đang là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh toto lớn nhất nước ta và được đông đảo người dùng ưu chuộng sử dụng lâu năm nay .  Cuộc khảo sát này một lần nữa khẳng  định được vị thế của thương hiệu thiết bị vệ sinh ToTo qua nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. 
 
Bán buôn thiết bị vệ sinh TOTO bằng giá bán lẻ chỉ có ở Hải Linh
Thiết bị vệ sinh TOTO tại Showroom Hải Linh
 
Các sản phẩm của toto luôn hướng tới sự tiện nghi ,  thân thiện với môi trường .  Nổi bật với thiết kế sang trong  tinh tế và liên tục đưa ra các thiết bị vệ sinh mới mang tính cách tân cao , phong phú về kiểu dáng mẫu mã , chủng loại .  không những thế các sản phẩm của Toto được sản xuất trên một dây chuyển hiện đại cao cấp hàng đầu thế giới.
 
1: Bàn cầu toto nhập khẩu ứng dụng công nghệ Washlet - nắp rửa điện tử hiện đại giúp người sử dụng không cần phải dùng giấy tạo nên khả năng  tiết kiệm nước tuyệt vời. 
2: Công nghệ tự động NEOREST với nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động xả với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ , hiệu quả , bên cạnh hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ hoàn toàn . Chậu rửa NEOREST Series/SE tích hợp vòi cảm ứng tự động nhanh chóng và tiện lợi .
3: Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect  bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn lên bàn cầu toto , lớp men này ngăn không cho chất bẩn  vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt . Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu . cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng .
 
 Với thương hiệu thiết bị vệ sinh toto cao cấp đã làm cho khách hàng tin tưởng , các nhà thầu xây dựng quan tâm nên các sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm hàng và bị đẩy giá lên cao hơn so với giá niêm yết của hãng , trường hợp này rất hay xẩy ra với các sản phẩm như sen vòi nhập khẩu toto , Bồn cầu toto  . Đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối năm (tháng 10 – 11 – 120 là thời gian hoàn thành các công trình thì tình trạng này lại càng trở nên rõ rệt ! 
 
Công ty Hải Linh  chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng của THIẾT BỊ VỆ SINH toto , có uy tín lớn trên thị trường . Sen vòi toto Chúng tôi lấy tiêu chí  chất lượng uy tín,bán hàng bình ổn giá làm phương châm hoạt động.  Giá mỗi sản phẩm bán ra không bao giờ cao hơn giá thị trường , từ lâu đã trở thành điểm đến tin cây cho khách hàng , cho các nhà đầu tư . “Hàng chính hãng – giá rẻ - chất lượng phục vụ chuyên nghiệp  - bảo hành uy tín” là người tiêu dùng bạn còn cần gì hơn thế ????

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG