Cách bảo quản thiết bị vệ sinh toto được lâu năm

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh toto được lâu năm

Nhà tắm là nơi giúp bạn ngồi nghỉ, đánh bay những mỏi mệt ra khỏi thân thể. Vì vậy , trở về nhà trong một ngày mỏi mệt được thả mình trong không gian sạch sẽ thiết bị vệ sinh toto sẽ làm tinh thần bạc nhược bạn giãn ra thư thái.   

Sau đây là những bí quyết ách bảo quản thiết bị vệ sinh toto được lâu năm và giúp bạn vệ sinh phòng tắm sạch sẽ mà không để ý dùng đến hóa chất độc hại.
 
Nếu bạn muốn phòng tắm nhà bạn luôn sạch sẽ tinh tươm thì điều bạn cần làm là nên vệ sinh phòng tắm hàng ngày , chứ đừng đợi khi mọi thứ quá bẩn thì bạn mới bắt tay vào làm. Bạn nên có thói quen dọn dẹp phòng tắm trước khi bước ra phòng tắm , bạn nên chú ý đến từng tiểu tiết nhỏ để vệ sinh. nếu sau khi tắm xong , bạn nên dùng chổi quét nước quét sạch nước và một số cặn bẩn bám trên sàn. Sau khi tắm xong , nước sẽ bừa bãi xung quanh , vì vậy , bạn nên dùng chiếc khăn khô lau sạch trên bề mặt valabo , gương soi và và nắp bồn cầu… Việc bạn có ý thức lau dọn sạch sẽ như thế sẽ khiến bạn đỡ công kỳ cọ lâu mà có cảm thấy bị đè nặng vì phòng tắm nhà mình luôn sạch sẽ.

thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm bền lâu

Thường  tồn tại rất nhiều vi khuẩn thường bị ố vàng nếu bạn không xảy ra đều đặn tẩy rửa. Bạn khó chịu khi phải dùng dung dịch tẩy rửa bằng hóa chất? Vậy thì bạn có xác xuất dùng chất tẩy rửa bằng tự nhiên là giấm và soda để vệ sinh phòng tắm vừa sạch sẽ mà cũng rất rẻ tiền.  Dùng một cốc giấm trắng và một thìa canh baking cho cả hai vào toilet , để khoảng 30 phút , sau thời gian ấy dùng bàn chải chà rửa bồn cầu sạch sẽ. Với bồn cầu toto bị ngả màu , bạn chỉ cần là một tí bột hàn the và chanh tươi. Giúp đỡ tiền của vài giọt nước cốt chanh vào bột hàn the và khuấy đều. Dùng hổ lốn này bôi lên các phần bên ngoài bồn cầu , để vài phút rồi cọ sạch và xả nước. Bằng cách này , bảo quản thiết bị vệ sinh toto được lâu năm và nhà vệ sinh của bạn còn thơm mùi chanh tươi rất dễ chịu.
 
Sau khi tắm xong , nước thường đọng cả trên vòi sen và rỉ xuống dây vòi sen , vòi nước bên dưới. Vì vậy , sau khi tắm xong , bạn nên dùng một chiếc khăn khô để lau sạch , tránh để nước bám vào vòi nước cả ngày sẽ làm mốc và xỉn màu. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là bạn nên sắm một chiếc chổi cao su nhỏ để quét sơ những khi tắm xong.  Nếu vòi nước lâu ngày bị bám các vệt trắng làm xỉn màu với nước , bạn hãy lấy miếng khăn giấy tẩm giấm rồi quấn quanh vòi nước , để khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau thời gian ấy , tháo khăn , lau sạch vòi nước và dùng bàn chải chà đi những vết bám cứng đầu.

thiết bị vệ sinh toto cho phòng tắm bền lâu

Gương phòng tắm thường hay bị ố màu hoặc loang lổ do bị có tác động đến một điều gì đó của hơi nước nóng và nước bắn vào. Để làm sạch những vết bụi bám , những vết nước tù đọng trên gương phòng tắm bạn chỉ cần dùng chút bọt cạo râu bôi lên gương và dùng giẻ mềm lau sạch . Sau thời gian ấy lau lại với khăn khô hoặc với nước đều được.

Bồn tắm thường làm bằng sứ trắng , vì vậy rất dễ bị ố vàng. Để làm sạch bồn tắm hiệu quả sen vòi toto mà không sợ làm trầy xước làm mất tính cảm biết cái đẹp của bồn tắm , bạn có xác xuất dùng bọt biển để cọ rửa. Ngoại giả , bạn có xác xuất dùng thêm giấm hoặc chanh để tẩy rửa làm trắng sáng và xóa đi những đốm bẩn , những vết bẩn cứng đầu cứng cổ nhất . Bạn dùng chanh cắt lát mỏng và cọ lên bồn tắm để khoảng 10 phút và sau thời gian ấy chà rửa sạch . Hoặc bạn có xác xuất sử dụng phèn và nước chanh để tẩy rửa bồn tắm cũng rất hiệu quả .

Trong nhà tắm thường hiện ra những vết rỉ sét làm bạn rất bực mình vì chúng làm mất cảm biết cái đẹp của phòng tắm. Trong trường hợp này , kem đánh răng có xác xuất giúp bạn giải quyết vấn đề bực bõ của bạn. Bạn dùng kem đánh răng bôi lên nhửng vết rỉ đó để khoảng 10 phút rồi dùng bàn chài chà mạnh những vết rỉ đó , những vết rỉ đó sẽ bị đánh bật một cách hiệu quả.

Xem thêm: Cách đi vệ sinh đúng cách

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG