bồn cầu TOTO đính 72.000 viên pha lê siêu sang trọng

bồn cầu TOTO đính 72.000 viên pha lê siêu sang trọng

Thiết bị vệ sinh toto - TOTO

 
Một bồn cầu toto được đính nạm kì công với 72 .000 viên pha lê Swarovski được đem ra trưng bày đã thu hút đông đảo khách tham quan . Được biết các nghệ nhân phải mất hơn một tháng để thực hiện và chi phí lên tới 128 ,390 USD (hơn 2 ,5 tỷ VNĐ) .
 
Thường các thiết bị vệ sinh mọi người sẽ nghĩ rằng đó sẽ là vật có giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thấp nhất trong tất cả các vật dụng trong nhà .
 
bon cau toto sieu sang
 
 
Điều này hoàn toàn sai ở Nhật Bản đất nước sở hữu một chiếc bồn cầu nạm pha lê trị giá hơn 100 nghìn USD .
  
Vừa qua, tại triển lãm Internatinal Kitchen & Bathroom tổ chức ở Thượng Hải , một bồn cầu toto được đính nạm kì công với 72 .000 viên pha lê Swarovski được đem ra trưng bày đã thu hút đông đảo khách tham quan .
 
Phần lớn trong số họ đây là lần đầu tiên trong cuộc sống được tận mắt nhìn thấy một bồn cầu toto , thứ tầm thường trong cuộc sống , lại khoác trên mình chiếc áo pha lê lấp lánh lộng lẫy đến vậy .
  bon cau toto
Ginza Tanake , nhà thiết kế Nhật Bản với ý tưởng trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống đã đảm nhận trang trí bồn cầu này .
 
Làm ra một bồn cầu toto gắn pha lê sang chảnh như thế này thì thường các nghệ nhân phải mất hơn một tháng để thực hiện và chi phí lên tới 128 ,390 USD (hơn 2 ,5 tỷ VNĐ) . Các mẫu bồn cầu toto này là dòng sản phẩm được chế tạo đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm một thứ gì đó để làm làm "bừng sáng nhà thiết bị vệ sinh toto" .
  
Để tạo ra một bồn cầu toto gắn pha lê sang chảnh như thế này thì thường các nghệ nhân phải mất hơn một tháng để thực hiện và chi phí lên tới 128 ,390 USD (hơn 2 ,5 tỷ VNĐ) .
 
bon cau toto
 
Theo một ý nghĩa mỉa mai , chiếc bồn cầu toto được thiết kế công phu này đang được sử dụng để thu hút nhiều khách hàng hơn trong thời kì suy thoái kinh tế .
 
Bên cạnh đó, người Nhật rất tôn kinh các vị thần của họ và phòng tắm cũng không phải là ngoại lệ . Kazuo Sumimiya , giám đốc của showroom cho biết : “Chúng tôi tin rằng có một vị thần ở trong toilet . Đó là lí do vì sao chúng ta cần phải giữ các thiết bị vệ sinh toto  , sen vòi  toto sạch sẽ và việc chăm sóc tốt các thiết bị này đã trở thành một phong tục của Nhật Bản từ rất lâu ."

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG