Giới thiệu bồn tắm ngọc trai Acrilyc của thiết bị vệ sinh TOTO

Giới thiệu bồn tắm ngọc trai Acrilyc của thiết bị vệ sinh TOTO

Ngày 15.4.2014 công ty sản xuất thiết bị vệ sinh toto đã tổ chức cuộc họp báo và mời cả người mẫu nghiệp dư đến dùng thử và chia sẻ những trải nghiệm thực tế về chiếc bồn tắm ngọc trai acrilyc cho công chúng biết .

thiet bi ve sinh toto bon tam toto

Cuộc họp báo mà hãng sản xuất thiết bị vệ sinh toto tổ chức ra với mục đích giới thiệu đến công chúng  chiếc bồn tắm toto ngọc trai acrylic hiện đại nhất , sang trọng nhất và đẳng và các đặc tính cấu tạo  Bồn tắm Acrylic “Ngọc” được làm bằng chất liệu nhựa cẩm thạch nhân tạo với rất nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm bồn tắm thông thường hiện nay . Loại bồn tắm toto ngọc trai acrylic được sản xuất với 7 lớp chất liệu , dày gấp 3 - 4 lần so với bồn tắm nhựa thông thường , tạo độ bền lý tưởng và có tác dụng giữ nhiệt lâu hơn . Lớp phủ ngọc trai trong và bóng mịn tạo nên vẻ đẹp sang trọng , không bám bẩn , chống cháy và trầy xước ở mức tối đa . Có thể nhận thấy rằng Cuộc họp báo lần này hoàn toàn khác với những cuộc họp báo giới thiệu sản phẩm thông thường khác bởi lần này toto mời cả người mẫu đến tham dự dùng thử sản phẩm và nói nên trải nghiệm cảm nghĩ của mình về sản phẩm mang lại .

 thiet bi ve sinh toto bon cau toto
 

Với chương trình quảng cáo truyền thông dầm rộ này đã tạo ra những nét thành công bởi ngay từ sáng sớm khu trưng bày thiết bị phòng tắm toto đã chật kín người xem, bồn cầu toto, nhưng có lẽ nơi thu hút nhiều ánh mắt nhất vẫn là khu có cô người mấu nghiệp dư tải nghiệm và nói nên cảm nghĩ chủa mình khi sử dụng chiếc bồn tắm ngọc trai acrylic .

Theo biểu đồ phát triển đã được nghiên cứu thì trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh rất có thể chiếc bồn tắm ngọc trai acrylic năm nay sẽ làm mưa làm gió tại thị trường Việt, bởi nó có những đặc tính nổi trội đặc biệt mà rất nhiều chiếc bồn tắm massage thông thường khác không có được, nó hữa hẹn sẽ đáp ứng được tối ưu nhu cầu của những vị khách khó tính nhất .

Xem thêm:Bồn cầu toto đo huyết áp mới nhất của toto

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG