Các bạn có biết thiết bị vệ sinh TOTO là của nước nào không

Các bạn có biết thiết bị vệ sinh TOTO là của nước nào không?

Với thương hiệu nổi tiếng nhưng chưa chắc các bạn đã biết thiết bị vệ sinh TOTO là của nước nào, Để tìm hiểu nguồn gốc của hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng này từ đâu hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu. Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về nền công nghệ phát triển vượt bậc trên thế giới. Rất nhiều những phát minh nổi tiếng được biết đến có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp chính thức được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1917 đánh dấu một bước phát triển mới về vấn đề vệ sinh.

thiết bị vệ sinh TOTO là của nước nào

Thiết bị vệ sinh TOTO đẳng cấp đến từ Nhật Bản

Bạn đang rất băn khoăn thiết bị vệ sinh TOTO có phải của Nhật Bản không? TOTO đã đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sứ vệ sinh bồn cầu TOTO sự thay đổi kết cấu bề mặt mang lại những sản phẩm sáng mịn không thấm nước, chống bám bẩn, chống vi trùng vi khuẩn… TOTO đã được đưa vào Việt Nam thị trường thiết bị vệ sinh đầy tiềm năng.

thiết bị vệ sinh TOTO là của nước nào

Thiết bị vệ sinh TOTO sự tinh tế của người Nhật

Đặt nhà máy tại chính nơi tiêu thụ đã giúp hãng TOTO phát triển cực mạnh đánh vào mọi đối tượng người tiêu dùng mang đến một thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. TOTO không ngừng phát tiển luôn sen vòi TOTO đưa ra những công nghệ mới áp dung cho sản phẩm ngày càng trở lên hiện đại hơn.

Hầu như các công trình hiện nay từ nhà dân đến biệt thự khách sạn đều sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản bởi chất lượng và mẫu mã rất tốt và đa dạng. Xuất xứ từ Nhật Bản hãng TOTO được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất thế giới đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Phòng tắm đẹp lung linh với phong cách tới từ TBVS TOTO

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG