Các công nghệ sen tắm TOTO nổi bật nhất

Các công nghệ sen tắm TOTO nổi bật nhất

(Thietbivesinhtotovietnam.vn) - Sen tắm TOTO giúp người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng thông qua các công nghệ ưu việt. Điểm danh những công nghệ sen tắm TOTO nổi bật nhất.

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu uy tín lâu năm đến từ Nhật Bản rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng hiện nay. Với nền tảng đến từ quốc gia có nền kinh tế phát triển, nhiều công nghệ hiện đại và tiện tiến nên sen vòi TOTO là luôn là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm sen tắm TOTO đem đến cho người tiêu dùng toàn cầu không gian phòng tắm hiện đại, công nghệ tiên tiến với sự thoải mái, dễ chịu hơn hẳn.

tìm hiểu công nghệ sen tắm TOTO nổi bật nhất

Sen tắm TOTO công nghệ hiện đại đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất

Hãy cùng showroom Hải Linh điểm danh 6 công nghệ nổi bật nhất của sen tắm TOTO ngay sau đây.

1. Công nghệ Cascade Flow

Công nghệ Cascade Flow

Công nghệ Cascade Flow tạo dòng chảy rộng

Công nghệ Cascade Flow ứng dụng trên sen tắm TOTO giúp dòng nước lan tỏa khắp cơ thể, mang lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời và đặc biệt là tiết kiệm nước hiệu quả. Bát sen được thiết kế có chức năng tạo dòng chảy trải rộng. Dòng nước bên trong bát sen được kiểm soát tốc độ nên dòng nước tạo ra mang lại cảm giác như thác độ nhẹ nhàng chứ không bị văng quá mạnh.

2. Công nghệ Warm Spa

Công nghệ Warm Spa có tác dụng giảm giúp sen tắm TOTO giảm việc thoát nhiệt tối đa với dòng chảy nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình sử dụng sen tắm người dùng sẽ có được một dòng nước ấm áp nhẹ nhàng chảy bao quanh cơ thể không lo bị lạnh. Chức năng này thực sự lý tưởng để mang lại cảm giác thư giãn hoặc trước khi đi ngủ.

3. Công nghệ Air in

Công nghệ Air in (Dòng nước ngậm khí) giúp trộn khí và nước giúp quá trình sử dụng sen tắm đảm bảo tiết kiệm nước hiệu quả mà vẫn có được cảm giác thoải mái nhất. Bát sen sẽ hút khí vào nước, giúp tăng diện tích và khối lượng của giọt nước, làm cho bạn sẽ cảm thấy như đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà lượng nước sử dụng không bị tăng.

4. Công nghệ Aerial Pulse

Công nghệ Aerial Pulse

Công nghệ Aerial Pulse - hòa trộn bọt khí trong nước

Công nghệ Aerial Pulse tích hợp trên sen tắm TOTO giúp bổ sung thêm khí vào nước, giúp thực tế sử dụng nước ít những vẫn đem lại sự thoải mái đặc biệt. Khí sẽ được sen tắm hút vào và kết hợp với nước. Dao động theo nhịp của bát sen tắm làm tăng những giọt nước nhỏ. Bởi vậy, khi chúng rơi xuống sẽ tạo thêm lực, tăng cảm giác thư giãn.

5. Công nghệ Gyrostream

Công nghệ Gyrostream

Công nghệ Gyrostream - dòng nước phun quay độc đáo

Công nghệ Gyrostream (Quay và chuyển động vòi sen tắm) giúp thư giãn dễ dàng khi tắm bằng sen vòi cũng như tắm bằng bồn tắm. Gyrostream là công nghệ giúp nước phun qua vòi phun quay. Dòng nước dao động theo nhịp và lan tỏa diện rộng đều hơn. Toàn bộ cơ thể được rửa sạch bằng nước ấm với hiệu quả như một cơn lốc. Các xoáy nước mạnh mẽ của sen tắm tạo hiệu ứng như xoa bóp.

6. Công nghệ Safety Thermo

Công nghệ Safety Thermo sử dụng lõi vật liệu hình cuộn SMA có tác dụng ngăn nhiệt độ tăng đột ngột, đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ nước. Khà năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả gấp 6 lần.

Với những chia sẻ về các công nghệ sen tắm TOTO nổi bật nhất ở trên đây, Showroom Hải Linh mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các công nghệ ứng dụng trên sen tắm TOTO. Là một trong những đại lý TOTO chính hãng uy tín nhất hiện nay, nên quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm sen vòi TOTO cũng như thiết bị vệ sinh TOTO, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp hệ thống Showroom chúng tôi. Với các nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn, giải đáp nhanh chóng và tốt nhất.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG