Các lưu ý khi sử dụng bồn cầu TOTO Washlet để đảm bảo bền đẹp

Các lưu ý khi sử dụng bồn cầu TOTO Washlet để đảm bảo bền đẹp

Bồn cầu TOTO Washlet là thiết bị vệ sinh TOTO cao cấp được sử dụng trong nhiều không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, do là mẫu bồn cầu thông minh chưa được sử dụng quá phổ biến nên quá trình sử dụng sản phẩm khó tránh phải những sai lầm không đáng cỏ. Với mong muốn giúp khách hàng sử dụng được hết tính năng cũng như bồn cầu TOTO Washlet bền đẹp dài lâu nhất, mời độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Các lưu ý trước khi sử dụng bồn cầu TOTO Washlet

Kiểm tra bồn cầu TOTO Washlet trước khi mua về

Trong quá trình mua sắm bồn cầu TOTO Washlet tại các Showroom thiết bị vệ sinh, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng về sản phẩm. Cần quan sát từ bao bì đến logo thương hiệu TOTO, giấy bảo hành,... để tránh mua phải sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra bồn cầu TOTO Washlet trước khi mua về

Khi chiếc bồn cầu TOTO cao cấp này được vận chuyển đế công trình, khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ sản phẩm xem có bị trầy xước khi đi đường không, xem lại lần nữa bao bì, logo, phiếu bảo hành sản phẩm, các phụ kiện đi kèm đã đầy đủ hay chưa.

Trong quá trình lắp đặt bồn cầu TOTO Washlet cũng cần quan sát và tương tác để đảm bảo nhân viên kỹ thuật lắp đặt đúng vị trí, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho gia đình bạn.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bồn cầu TOTO Washlet

Bồn cầu TOTO Washlet là mẫu bồn cầu thông minh TOTO được ứng dụng nhiều tính năng và tiện ích tốt cho sức khỏe. Do đây là thiết bị điện tử nên trước khi sử dụng, người dùng cần đọc trước hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm. Thông qua phần hướng dẫn sử dụng sẽ giúp người dùng hiểu rõ về các tính năng, tăng tuổi thọ cho bồn cầu khi sử dụng đúng cách.

Dùng thử bồn cầu sau khi lắp đặt

Khi đã lắp đặt xong, người dùng cần cắm điện để kiểm tra xem với nguồn điện của gia đình thì việc dùng bồn cầu TOTO Washlet có vấn đề gì không. Sau khi đọc hướng dẫn sử dụng, nắm được các tính năng, người dùng cần khởi động các chức năng có trên thiết bị để kiểm tra hoạt động. Nếu có vấn đề gì xảy ra, nhân viên kỹ thuật cũng có thể giúp bạn xử lý ngay lúc đó.

Các lưu ý khi sử dụng bồn cầu TOTO Washlet

Các lưu ý khi sử dụng bồn cầu TOTO Washlet

+ Trước khi kết nối bồn cầu TOTO Washlet với nguồn điện thì cần kiểm tra kỹ nguồn điện.

+ Bồn cầu TOTO Washlet được thiết kế phần nắp ngồi có nhiều chức năng tốt cho sức khỏe. Do đó, trong quá trình sử dụng, bạn và các thành viên trong gia đình không nên giẫm chân lên thành bồn cầu.

+ Tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

+ Kiểm tra nguồn nước cấp phải đảm bảo vệ sinh trước khi cấp vào vị trí vòi rửa sau của nắp rửa.

+ Tùy theo nhu cầu sử dụng và thời tiết mà người dùng có thể chọn chế độ nhiệt làm ấm ở nắp ngồi bồn cầu sao cho phù hợp.

+ Khi vệ sinh bồn cầu TOTO Washlet, tránh việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa độc hại mà nên sử dụng các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, phèn, giấm,....

+ Nắp bồn cầu điện tử TOTO là nơi tích hợp chủ yếu các tính năng của sản phẩm nên cần cẩn thận tránh làm dây nước tiểu vào khu vực này làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

+ Sau khi vệ sinh xong, không cho giấy vào bồn cầu mà nên để vào thùng rác.

+ Tuy bồn cầu TOTO Washlet có chức năng kháng khuẩn, khử mùi nhưng người dùng cũng cần vệ sinh thường xuyên để thiết bị vệ sinh này bền đẹp tối đa.

+ Trong trường hợp bồn cầu phát ra âm thanh lạ, tiếng nứt vỡ,... thì người dùng nên liên hệ với kỹ thuật viên chứ không nên tự mình xử lý.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã chia sẻ đến bạn các lưu ý khi sử dụng bồn cầu TOTO Washlet để đảm bảo bền đẹp. Khách hàng cần ghi nhớ và ứng dụng để làm cho thiết bị vệ sinh cao cấp này của gia đình mình hoạt động an toàn, hiệu quả trong suốt thời gian dài nhé.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG