Các ưu điểm của sen tắm đồng

Các ưu điểm của sen tắm đồng
Đồng và Antimon là 2 chất liệu chủ yếu được sử dụng để chế tạo sen tắm hiện nay. Mỗi chất liệu lại mang đến cho thiết bị phòng tắm này những đặc tính khác nhau.


Sản phẩm sen tắm được làm từ đồng được các chuyên gia, các nhà sản xuất ưu tiên sử dụng hơn bởi ưu điểm độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thế giới cũng ưu tiên lựa chọn đồng làm nguyên liệu chế tạo chủ yếu sen vòi.

Sen tắm Antimon:

    + Antimon là chất liệu phi kim có tính kim loại, có màu vàng trắng như màu gang
    + Đặc tính của sen tắm khi làm từ antimon là không dễ đánh bóng
   + Sau một thời gian sử dụng nước nóng thường xuyên, loại sen vòi này sẽ bị rộp thân hay bị nứt hỏng
     + Độ bền không cao, tuổi thọ chỉ khoảng 2 năm.

Sen tắm bằng đồng:

   + Chịu lực tốt hơn: Trong khi va chạm mạnh, sen tắm antimon có thể bị  nứt gãy thì khi làm bằng đồng chỉ bị móp méo, không bị nứt vỡ
   + Chịu nhiệt tốt
   + Tuổi thọ có thể lên tới 10 - 20 năm.

Qua sự so sánh nhỏ trên ta có thể dễ dàng nhận thấy nhiều ưu điểm của sen tắm bằng đồng so với sen tắm Antimon. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn đến từ Nhật Bản như thiết bị vệ sinh TOTO, thiết bị vệ sinh Inax sử dụng nguồn nguyên liệu chính là đồng thau, đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, hàm lượng chì trong đồng thau rất thấp nên không bị ố màu hay gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Giá thành của sen vòi  đồng hiện nay so với một số sen vòi được bán trên thị trường có chênh lệch cao hơn chút ít. Tuy nhiên, chất liệu và tính năng của sen vòi được làm từ đồng hoàn toàn xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG