Các yếu tố làm nên chất lượng bồn cầu TOTO

Các yếu tố làm nên chất lượng bồn cầu TOTO
Bồn cầu TOTO hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành lựa chọn hàng đầu cho phòng tắm, phòng vệ sinh của mỗi gia đình. Vậy yếu tố nào đã làm nên chất lượng bồn cầu TOTO, khiến chúng được khách hàng đánh giá cao và trở nên hút khách đến vậy? Hãy cùng Thietbivesinhtotovietnam.vn tìm hiểu vẫn đề này nhé.
 
1. Kiểu dáng
 
Các yếu tố làm nên chất lượng bồn cầu TOTO
 
Tiêu chí đầu tiên phải kể đến đó là kiểu dáng của bồn cầu TOTO. Bạn chắc hẳn là không muốn sử dụng một chiếc bồn cầu thiếu tính thẩm mĩ đúng không? Ngoài ra việc thiết kế kiểu dáng bồn cầu cũng giúp cho việc vệ sinh được thuận tiện hay khó khăn. Bồn cầu TOTO ưu tiên tính tiện lợi, nhanh gọn khi lau chùi với các kiểu thiết kế bản to, thân thuôn dài và hạn chế tối đa chi tiết nhỏ không cần thiết. Đây đều là những kiểu dáng cơ bản giúp bồn cầu TOTO ít đóng cặn bẩn hay khó lau chùi.
 
2. Lớp men tráng

men tráng yếu tố làm nên chất lượng bồn cầu TOTO
 
Lớp men tráng của bồn cầu vừa thể hiện vẻ đẹp vừa thể hiện độ an toàn cho người dùng. Bồn cầu TOTO với lớp men tráng sáng bóng bền đẹp giúp bạn dễ dàng rửa trôi mọi vết bẩn. Không chỉ vậy khả năng kháng khuẩn của lớp men công nghệ cao cũng giúp bạn đảm bảo sức khỏe trước nguy cơ các bệnh về đường hô hấp, bệnh da liễu nguy hiểm. Công nghệ CeFiONtect làm ăng tuổi thọ của lớp men tráng bồn cầu TOTO lên đến trên 20 năm.

3. Thiết kế vành bồn cầu

thiết kế vành yếu tố làm nên chất lượng bồn cầu TOTO
 
Có ba dạng thiết kế vành cơ bản là thiết kế vành hở, thiết kế vành hộp và thiết kế vành kín. Bồn cầu TOTO được ứng dụng thiết kế vành kín trong lòng cầu. Điều này đem lại khả năng hạn chế tối đa nơi trú ngụ của vi khuẩn có hại, các mảng bám ố cứng đầu chỉ với việc xả nước đơn thuần. Chính nhờ thiết kế thông minh này mà bồn cầu TOTO được coi là một trong những thiết bị nội thất có khả năng đảm bảo sức khỏe cho con người tốt nhất.
 
Tiêu chí 4: Kích thước ống xả

ống xả yếu tố làm nên chất lượng bồn cầu TOTO

Kích thước ống xả là tiêu chí cuối cùng quyết định chất lượng của bồn cầu TOTO. Với ống xả tiêu chuẩn đảm bảo mức xả tối đa cho bồn cầu là 54mm, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó TOTO còn ứng dụng công nghệ xả GMAX ưu việt vào sản phẩm. Với công nghệ này bạn có thể yên tâm xả trôi mọi vết bẩn cứng đầu với lượng nước tiết kiệm nhất.

Trên đây là một số yếu tố đã làm nên chất lượng bồn cầu TOTO, thu hút được sự lựa chọn bồn cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bồn cầu TOTO hãy liên hệ ngay với Showroom Hải Linh, đại lý thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại 532 đường Láng để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

 

Tác giả bài viết: Nhung Lê

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG