Cách chọn chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

Cách chọn chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

Chậu rửa mặt TOTO rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã vì thế đôi khi gây khó khăn khi muốn chọn lựa sản phẩm phù hợp cho phòng tắm. Showroom bếp Hải Linh xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chọn chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm.

Từ phòng tắm sang trọng đến nhà vệ sinh công cộng, bồn rửa TOTO mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và thiết kế hấp dẫn.

Cách chọn chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

Cách chọn chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

Khi thiết kế một phòng tắm mới, chọn mua chậu rửa mặt là điều không thể thiếu. Quyết định chọn mua chậu rửa mặt có thể dựa trên phong cách chung của phòng tắm, gu thẩm mỹ dựa trên sở thích cá nhân, nhưng điều quan trọng là phải tham khảo kĩ về chất lượng sản phẩm khi mua sắm. Các bề mặt phải chắc chắn, bền lâu và dễ dàng vệ sinh, lau dọn - điều này cũng quan trọng đối với nhà vệ sinh công cộng cũng như phòng tắm riêng tại gia đình. Hiện nay chậu rửa mặt có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Nhưng các loại châu rửa mặt được làm từ sứ vệ sinh được sử dụng phổ biến nhất vì nó là bền, sạch và có luôn sẵn trong tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Không giống như các vật liệu khác, chất liệu gốm sữ rất có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt của phòng tắm như khả năng kháng thuốc nhuộm tóc, rửa màu, cũng như  không bị gỉ và đóng cặn trong nước máy.

Bề mặt  chắc chắn, bền lâu: men CeFiONtect đặc biệt

Phát triển các sản phẩm bền  bỉ có thời gian sử dụng lâu dài là ưu tiên hàng đầu của hãng thiết bị vệ sinh TOTO - đó là một trong những lý do tại sao công ty phát triển công nghệ phủ men CeFiONtect đặc biệt. Công nghệ này được TOTO áp dụng cho tất cả sản phẩm thiết bị sứ vệ tinh của mình không chỉ riêng chậu rửa mặt mà còn trên cả bồn cầu, bồn tiểu. Các sản phẩm được phủ men CeFiONtect có bề mặt đặc biệt mịn, khiến cho khả nắng bám của chất bẩn và chất thải trở nên khó khăn hơn so với các bề mặt truyền thống. CeFiONtect giúp sản phẩm có cứng đặc biệt kéo dài và giữ được độ bóng của nó trong nhiều năm.

CeFiONtect rất bền để mọi người có thể sử dụng vải sợi nhỏ để lau chùi chậu rửa mặt TOTO mà không để lại vết trầy xước. Bề mặt mịn cũng làm cho các chất tẩy rửa mạnh không cần thiết, để làm vệ sinh môi trường hơn - cả ở nhà và trong các nhà vệ sinh công cộng thường được sử dụng.

Văn hoá phòng tắm Nhật Bản đến châu Âu

Cho đến ngày hôm nay, phòng tắm trong thế giới phương tây thường là những phòng vệ sinh giản dị, không bắt mắt. Ngược lại, người Nhật luôn coi phòng tắm là nơi để có được sức khoẻ thể chất và tinh thần. Sự ảnh hưởng dần dần của châu Âu đối với triết học phương Đông đã tạo ra cảm hứng cho TOTO, một công ty đồng nghĩa với văn hoá phòng tắm của Nhật Bản.

TOTO phát triển bồn rửa dựa trên truyền thống này. Công ty tập trung vào việc đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa sự thoải mái, thư giãn, vệ sinh, sinh thái và thiết kế hấp dẫn trong các sản phẩm của mình - hoạt động hoàn hảo trong phòng tắm sang trọng, gia đình và khách khi họ làm trong nhà vệ sinh công cộng bận rộn.

TOTO cung cấp nhiều loại chậu rửa mặt khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại phòng tắm và khu vệ sinh - bao gồm các giải pháp tiết kiệm không gian, đặc biệt thoải mái và lâu dài.

+ Dòng NEOREST - cho thị hiếu tinh vi

chậu rửa mặt toto dòng NEOREST

Bộ sưu tập đồ nội thất phòng tắm NEOREST đạt tiêu chuẩn cao nhất về thẩm mỹ và thoải mái

Các bồn rửa NEOREST nhẹ nhàng, nhẹ nhàng có các đường viền tròn nhẹ nhàng và đường viền tinh tế. Rãnh ẩn tạo ra một bề mặt nhẵn. Một tính năng thiết kế tuyệt vời là tràn, trong đó có vỏ màu crôm trang nhã.

+ Dòng SG - cho sự sang trọng đơn giản trong phòng tắm

chậu rửa mặt toto dòng SG

Dòng sản phẩm SG mang lại sự sang trọng đơn giản cho phòng tắm

Chậu rửa SG (Square Geometry), có hai kích cỡ, có kiểu dáng tuyệt vời, thông minh và nhẹ. Bộ phận truy cập và cặp vợ chồng để tạo ra một bộ hài hòa của sự sang trọng và thiết kế tinh gọn.

+ Dòng CF - dành cho phòng tắm gia đình và các tiện nghi công cộng

chậu rửa mặt toto dòng CF

Chậu rửa CF rất lý tưởng cho các nhà vệ sinh công cộng và bán công cộng

Dòng chữ CF tối giản, gọn nhẹ là viết tắt của Clean Future, với các miếng phối hợp tốt với các sản phẩm TOTO khác. Bộ sưu tập này bao gồm một chậu rửa rộng với mặt rộng và cạnh giật gân, có sẵn trong hai kích cỡ. Sản phẩm CF đặc biệt bền, làm cho chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong nhà vệ sinh công cộng.

+ Dòng NC và MH - giải pháp gọn nhẹ cho phòng tắm nhỏ

chậu rửa mặt toto dòng nc
Chậu rửa NC nhỏ gọn phù hợp với mọi phòng khách

chậu rửa mặt toto dòng mh

Chậu rửa kiểu MH với tủ phù hợp là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ, thanh lịch

Chậu rửa tay nhỏ gọn trong dòng NC và MH lý tưởng cho phòng tắm của khách. Kết hợp với WASHLET, nhà vệ sinh và các sản phẩm khác từ bộ sưu tập phong phú của TOTO, chúng tạo ra một bầu không khí hài hòa khiến mọi người cảm thấy được chào đón ngay từ khi họ bước vào phòng tắm - biến bồn tắm khách nhỏ nhất hoặc phòng vệ sinh công cộng có lưu lượng truy cập vào những giờ nghỉ ngơi nhẹ nhàng, đời sống.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG