Mách chỏ các ông chồng cách chọn gương phòng tắm làm quà tặng vợ 20/10

Mách chỏ các ông chồng cách chọn gương phòng tắm làm quà tặng vợ 20/10

Câu hỏi:

Sắp đến ngày 20/10, tôi nảy ra ý tưởng mua gương phòng tắm tặng vợ bởi cô ấy là người khá thích chỉnh chu và thường xuyên ngắm mình trong gương rất lâu. Nhưng chiếc gương nhà tôi hiện đã cũ và bị mờ. Qua tìm hiểu, tôi thấy nhiều người chọn mua gương phòng tắm TOTO của hãng thiết bị vệ sinh TOTO bởi mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại sang trọng, không chỉ sử dụng bền lâu, không bị mờ, chống ố mốc mà còn có tác dụng trang trí. Vậy, tôi xin hỏi chọn gương phòng tắm như thế nào tốt nhất?

Nguyễn Tiến, 29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh Nguyễn Tiến!

Trước tiên, Showroom Hải Linh cảm ơn anh vì đã quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO cũng như gửi câu hỏi về email tư vấn của chúng tôi. Đối với thắc mắc của anh về cách chọn gương phòng tắm TOTO làm quà tặng vợ ngày 20/10, Showroom Thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh xin giải đáp cụ thể như sau:

Gương phòng tắm là vật dụng thiết yếu trong phòng tắm, phòng vệ sinh, không chỉ để soi mà còn để trang trí. Việc anh chọn gương TOTO để làm quà tặng vợ ngày 20/10 rất thực tế và ý nghĩa. Chiếc gương sẽ giúp vợ anh làm đẹp cho bản thân và chỉnh chu hơn khi đến công sở, đi tiệc.

Thông thường, nhiều khách hàng mới quan tâm đến chức năng của gương soi mà để lãng phí chức năng trang trí của sản phẩm. Chọn chiếc gương TOTO đồng bộ với các thiết bị vệ sinh TOTO trong nhà tắm sẽ giúp nhà tắm của anh trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Do đó, anh hãy dành chút thời gian để chọn tấm gương thích hợp để tặng vợ và anh sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt.

Hiện nay, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đưa ra thị trường rất nhiều kiểu dáng gương khác nhau với đa dạng hình dạng và kích thước: gương hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi, hình trụ tròn, hình ô van,… hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thị trường.

1. Chọn kích thước

Gương TOTO có kích thước và hình dạng khác nhau nhưng có một số kích thước cố định mà nhiều người mua hay chọn như: gương 40x60 cm hoặc 50x70 cm. Đây là hai loại gương phòng tắm TOTO hay được sử dụng nhất. Chọn hình dáng gương là hình tròn, hình chữ nhật, hình trụ tròn, hình thoi, hình ô van,… sẽ tùy thuộc lớn theo diện tích phòng tắm rộng hay hẹp để thể trang trí đẹp nhất.
 

Anh nên chọn loại gương 2 lớp ứng dụng công nghệ ép thêm mặt sau của gương 1 tấm kính cường lực. Như vậy, chiếc gương sẽ dày hơn, độ bền cao hơn, chống chịu tốt hơn.

2. Chọn gương TOTO theo chất lượng

Lớp men tráng bên ngoài sẽ quyết định đến độ sáng của gương. Gương TOTO có nhiều loại có thể là lớp men tráng bạc, tráng kính, 1 lớp, 3 lớp 5 lớp hay đa lớp sẽ tác động đến độ sáng của gương. Loại gương TOTO tráng bạc đa lớp là loại gương tốt nhất và sáng lâu hơn không bị ố theo thời gian.

3. Chọn theo họa tiết trang trí trên gương

Họa tiết trang trí trên gương quyết định đến vẻ đẹp bên ngoài sản phẩm. Họa tiết trang trí trên gương có thể có loại dán thêm điểm trên gương, dán thêm viền trên gương, vẽ trang trí diềm trên gương, dán thêm một lớp gương nữa lên… Để tặng vợ ngày 20-10, việc vẽ hoặc trang trí thêm hoa văn diềm lên gương sẽ đẹp hơn, ý nghĩa hơn mà không ảnh hưởng đến độ sáng của gương.

cách chọn gương phòng tắm
Tự tay trang trí gương TOTO làm quà 20/10 ý nghĩa tặng vợ

4. Chọn màu sắc gương

Màu sắc gương chính là màu được trang trí trên bề mặt gương. Anh nên chọn gương có màu sắc phù hợp với màu sắc của tường phòng và các chi tiết đồng bộ với các phụ kiện khác trong phòng tắm như giá treo khăn, tủ đề đồ,...
 

chọn gương phòng tắm TOTO phù hợp


Đặc biệt, anh nên nên mua trọn bộ thiết bị phòng tắm TOTO bao gồm cả gương TOTO và thiết bị sáu món để đồng bộ tất cả các thiết bị trong phòng tắm nhà anh giúp không gian phong tắm trở nên ấn tượng, sang trọng và đẹp mắt.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG