Cách chọn kích thước chậu rửa mặt TOTO phù hợp phòng tắm chuẩn nhất

Cách chọn kích thước chậu rửa mặt TOTO phù hợp phòng tắm chuẩn nhất
Tiêu chuẩn kích thước lắp đặt chậu rửa mặt TOTO trong quá trình chọn mua thiết bị vệ sinh được nhiều khách quan tâm. Kích thước lavabo TOTO lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích của không gian lắp đặt?

Chậu rửa mặt TOTO hiện là thiết bị vệ sinh TOTO được ưa chuộng hàng đầu bởi không chỉ đem lại giá trị sử dụng dài lâu mà còn góp phần đáng kể tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian sống. Trên thị trường hiện nay, chậu rửa TOTO với đa dạng mẫu mã, được thiết kế với những tính năng và đặc điểm riêng biệt, phù hợp với từng không gian kiến trúc khác nhau. Do đó, việc chọn mua kích thước bồn rửa tay TOTO sao cho phù hợp nhất với từng diện tích cụ thể thì chỉ cần đảm bảo nguyên tắc diện tích lớn lựa chọn chậu rửa lớn và diện tích nhỏ lựa chọn chậu rửa nhỏ để đảm bảo sự cân đối  và tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Cách chọn kích thước lavabo TOTO cho phòng tắm diện tích nhỏ

Xu hướng xây dựng nhà ở của đa số các gia đình hiện nay là thiết kế phòng tắm có diện tích nhỏ để các không gian sinh hoạt chung khác có thể mở rộng hơn. Bởi vậy, cách lựa chọn kích thước thiết bị vệ sinh như thế nào để phù hợp với diện tích của không gian sử dụng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Trong đó, việc tìm hiểu kích thước chậu rửa lavabo TOTO ra sao rất cần được lưu ý.

Cách chọn kích thước lavabo TOTO cho phòng tắm

Đối với diện tích phòng tắm nhỏ hẹp thì nên ưu tiên các mẫu chậu rửa mặt có kích thước nhỏ  trong đó các mẫu chậu rửa treo tường TOTO được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp không gian nhỏ thì chậu rửa mặt TOTO treo tường kết hợp với chân lửng và chân đứng đều là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn lựa chọn mẫu chậu rửa chân dài TOTO sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng hiệu quả hơn do phần đường ống dẫn nước của chậu rửa được che đi.

Hơn nữa, chậu rửa lavabo TOTO rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng bao gồm cả kích thước bồn rửa mặt TOTO được thiết kế đặt góc giúp người tiêu dùng lựa chọn được mẫu chậu ưng ý một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các mẫu chậu rửa treo tường TOTO hình bầu dục, hình tròn, hình thoi là các mẫu chậu rửa mà khách hàng có nhu cầu sử dụng cho không gian nhỏ hẹp.

Cách chọn kích thước Lavabo TOTO cho phòng tắm có diện tích rộng

Nếu căn phòng tắm của gia đình bạn có diện tích rộng thì việc lựa chọn và bài trí các thiết bị vệ sinh trở nên vô cùng đơn giản. Bạn lựa chọn lựa chọn bất kỳ kích thước chậu rửa TOTO nào sao cho đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao và sử dụng tiện nghi nhất, phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.


Với không gian phòng tắm có diện tích rộng rãi, thoáng mát, các gia đình có thể tham khảo lựa chọn các mẫu chậu rửa đặt dương vành TOTO hay chậu đặt trên bàn TOTO để gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Với từng mẫu chậu rửa TOTO sẽ mang lại điểm nhấn khác nhau cho không gian sống với những thiết kế chậu rửa đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Bởi vậy, căn cứ vào diện tích và kiến trúc của căn phòng mà khách hàng có thể chọn mua được mẫu thiết bị vệ sinh TOTO cũng như kích thước bồn rửa TOTO phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể và nắm bắt được giá chậu rửa lavabo TOTO hiện nay là bao nhiêu, quý khách hàng hãy liên hệ tới Showroom Hải Linh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG