chậu rửa toto đẳng cấp thế giới

chậu rửa toto đẳng cấp thế giới

Thiết bị vệ sinh toto

 

Chiếc bồn chậu rửa toto mặt độc đáo này có xác xuất báo cho bạn biết nước chảy ra là đang nóng hay lạnh. Với cần gạt là hình quả bóng , bạn có xác xuất dễ dàng chuyển di cần gạt để lựa chọn nước nóng hay lạnh để sử dụng. Và tất nhiên , nước nóng thì sẽ là màu đỏ và nước lạnh sẽ là màu xanh . Với thiết kế bồn này , bạn sẽ  

Mẫu thiết kế này có tên là Moody Aquarium Sink. Đây là mẫu bồn rửa mặt kết hợp với bể cá cực độc đáo. Một đầu của thiết kế này có xác xuất tháo rời để bạn có xác xuất dễ dàng cho cá vào , thay nước cá hoặc cho cá ăn… ngoại giả , chiếc bồn này còn được trang bị một hệ thống giao thông lọc và lưu thông nước thiết bị vệ sinh toto cũng như thảo luận oxy và ánh sáng nên đảm bảo cá của bạn sẽ được sống trong môi trường không khác gì những bể cá thông thường.

Chiếc chậu rửa toto mặt này được thiết kế với 3 khoang tròn chồng lên nhau , mục đích chính là có xác xuất lưu trữ đồ được nhiều hơn mà không hề làm mất thêm diện tích trong nhà tắm của bạn. Ngăn thứ nhất là chậu rưa toto, còn từ ngăn thứ 2 trở đi , bạn có xác xuất không bị hạn chế để dầu gội đầu , sữa tắm và các phụ kiện một cách không bị hạn chế. Mẫu thiết kế này không chỉ làm tăng khả năng lưu trữ trong nhà tắm của bạn mà còn là một điểm nhấn khiến phòng tắm sen vòi toto của bạn trở nên rất độc đáo.  
Xem thêm: 
10 cách siêu hiệu quả cho phòng tắm mát mẻ

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG