Hải Linh gửi lời chúc mừng nhân dịp giáng sinh và năm mới 2018

Hải Linh gửi lời chúc mừng nhân dịp giáng sinh và năm mới 2018

Showroom Hải Linh - Đại lý TOTO tại Hà Nội xin gửi lời chúc mừng Giáng sinh 2017 và năm mới Mậu Tuất 2018 đến toàn thể quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

Trong không khí chuẩn bị đón Giáng sinh và Năm mới, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua và thời gian sắp tới. Nhân dịp này, công ty Hải Linh chúc toàn thể quý khách một năm mới May mắn – Thành công – An lành – Thịnh vượng.

Hải Linh gửi lời chúc mừng nhân dịp giáng sinh và năm mới 2018

Hải Linh gửi lời chúc mừng nhân dịp giáng sinh và năm mới 2018

Lời đầu tiên, Hải Linh xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Hải Linh trong suốt thời gian qua. Trong suốt năm 2017, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh đã luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bếp từ, bình nóng lạnh và đặc biệt là thiết bị vệ sinh TOTO. Tuy thị trường thiết bị vệ sinh có nhiều biến động nhưng Hải Linh vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường và trong lòng khách hàng là nhờ uy tín trong việc đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng khi đến với Hải Linh.

Sự thành công của Hải Linh hôm nay không thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và đối tác. Trong chặng đường tiếp theo, Công ty Hải Linh sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để đem đến khách khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng.

Nhân dịp chào đón giáng sinh và năm mới 2018, một lần nữa chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền

---------------------------------------

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 02438 58 66 55 - 0936 55 22 66.

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 02435 57 09 99 - 0968 12 17 17.

Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: 024 37970398.

Website: http://thietbivesinhtotovietnam.vn/

Email: info@hailinhgroup.com.vn

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG