Hướng dẫn lắp đặt chậu rửa mặt TOTO

Hướng dẫn lắp đặt chậu rửa mặt TOTO
Tham khảo ngay cách lắp chậu rửa mặt TOTO với phần hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt treo tường TOTO và cách lắp đặt lavabo âm bàn TOTO có thể tự thực hiện không cần thuê thợ được Showroom TOTO Hải Linh chia sẻ dưới đây.

Mỗi mẫu chậu rửa mặt TOTO sẽ có cách lắp đặt khác nhau tuy nhiên đều có một số điểm chung trong cách cách lắp đặt lavabo TOTO phù hợp với từng dòng sản phẩm sản phẩm khác nhau của chậu rửa mặt TOTO. Bởi vậy, Showroom Hải Linh xin gửi đến khách hàng thông tin hướng dẫn lắp đặt chậu rửa mặt TOTO cụ thể và chi tiết nhất theo từng model để khách hàng có thể tự tiến hành lắp đặt chậu rửa tại nhà vừa đúng kỹ thuật vừa tiết kiệm chi phí.
Hướng dẫn lắp đặt chậu rửa mặt TOTO

Hiện tại, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu chậu rửa mặt khác nhau theo 2 dòng chính là: chậu rửa đặt bàn TOTO (chậu rửa đặt trên bàn, chậu rửa bán âm bàn, chậu rửa đặt dương vành, chậu rửa âm bàn) và chậu rửa có chân TOTO (chậu rửa chân dài, chậu rửa chân lửng, chậu rửa treo tường). Trong đó, mỗi sản phẩm chậu rửa lại mang những đặc điểm thiết kế và tiêu chuẩn lắp đặt về không gian sử dụng khác nhau, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tiêu chuẩn kích thước lắp đặt chậu rửa mặt TOTO

1. Kích thước lắp đặt nhỏ

Với không gian phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ thì các mẫu chậu rửa treo tường TOTO được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dòng sản phẩm TOTO này cũng đang là xu hướng chọn mua chậu rửa mặt phổ biến nhất hiện nay. Với chậu rửa treo tường TOTO, cách lắp chậu rửa này được thiết kế tại vị trí gắn tường, bao gồm cả kiểu chân đứng và chân lửng. Lựa chọn dòng chậu treo tường, kích thước không gian để lắp đặt khá thoải mái bởi không phù hợp với mọi diện tích, cho dù kích thước phòng có hạn chế. Kích cỡ chậu rửa TOTO treo tường nhỏ gọn, mọi chi tiết tối giản giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hiệu quả mà công năng sử dụng cần có vẫn đảm bảo tối ưu nhất.

2. Kích thước lắp đặt lớn

Kích thước không gian lắp đặt là một yếu tố rất quan trọng cần quan tâm để lựa chọn được mẫu chậu rửa TOTO đem lại công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, nếu diện tích phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn tương đối lớn thì việc lựa chọn chậu rửa mặt sẽ vô cùng đơn giản. Lúc này, điều kiện ngân sách và sở thích sẽ là yếu tố quyết định đến việc lắp chậu rửa nào. Trong trường hợp này, mọi dòng chậu rửa mặt TOTO đều có thể lựa chọn để sử dụng được.

Chi tiết từng bước hướng dẫn lắp đặt chậu rửa mặt TOTO

Gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê thợ điện nước lắp đặt chậu rửa với cách lắp đặt lavabo TOTO mà Showroom Hải Linh gợi ý dưới đây. Tùy theo chủng loại sản phẩm chậu rửa mà gia đình bạn chọn mua để tiến hành thực hiện cách lắp chậu rửa mặt đúng kỹ thuật nhất.

1. Cách lắp chậu rửa mặt treo tường TOTO

+ Bước 1: Xem phần bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm chậu rửa đã mua.
+ Bước 2: Dùng khoan, tua vít để cố định gá chậu theo kích thước lắp đặt trong tờ giấy hướng dẫn lắp đặt kèm theo sản phẩm.
+ Bước 3: Tiến hành thử nghiệm lắp đặt, lấy dấu.
+ Bước 4: Cố định chậu rửa mặt và xiết chặt các mấu chốt ốc vít.
+ Bước 5: Bắt vít chân chậu (chân dài hoặc chân lửng) và xiết chặt lại.
+ Bước 6: Sử dụng keo tra vào thành chậu rửa tiếp xúc trực tiếp với tường.

2. Cách lắp chậu rửa mặt âm bàn TOTO, chậu rửa mặt bán âm bàn TOTO

+ Bước 1: Xem kỹ phần bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm chậu rửa TOTO đã mua.
+ Bước 2: Chọn vị trí lắp đặt chậu rửa lên mặt bàn đá, tiếp theo là sử dụng tờ giấy hướng dẫn lắp đặt lên để lấy dấu kích thước chậu rửa định sẵn, cuối cùng là cắt theo đúng khuôn dạng định sẵn đó.
+ Bước 3: Đặt chậu rửa và điều chỉnh lỗ khoét sao cho khít và cân đối với mặt bàn. (Lưu ý trong quá trình lắp lavabo âm bàn TOTO, bạn cần cẩn thận tránh làm cho bề mặt sứ của sản phẩm và mặt bàn đá lắp đặt bị trầy xước).
+ Bước 4: Lắp đặt vòi chậu.
+ Bước 5: Lắp đặt ống thoát nước.

3. Hướng dẫn lắp đặt chậu rửa đặt bàn TOTO

+ Bước 1: Quý khách cũng có thể lắp đặt vòi vào sứ trước khi đặt chậu lên bàn
+ Bước 2: Đặt chậu vào vị trí đã được khoét sẵn ở trên mặt bàn. Hai bulông bắt với chậu phải ăn khớp với hai lỗ ở trên bàn.
+ Bước 3: Siết chặt hai đai ốc (phụ kiện đi kèm) để cố định chậu với mặt bàn

Lưu ý đa phần các sản phẩm chậu rửa mặt TOTO là sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp, vì vậy khi lắp đặt bạn cũng không nên dùng lực quá mạnh khi vặn chốt bu-lông, đai ốc để tránh nứt vỡ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ về cách lắp đặt chậu rửa mặt TOTO được chọn mua phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với những hướng dẫn dẫn ở trên, khách hàng có thể dễ dàng tự lắp chậu rửa TOTO tại nhà. Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ số hotline 0983 55 44 88, Showroom TOTO Hải Linh luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG