Khách ngoại tỉnh đổ xô săn hàng sale sốc tại Showroom Hải Linh

Khách ngoại tỉnh đổ xô săn hàng sale sốc tại Showroom Hải Linh

Chương trình khuyến mãi “101 Ngày vàng giảm giá sốc, nhận quà khủng” tại Showroom Hải Linh với sự lan tỏa thông tin trên khắp hệ thống website, báo chí, fanpage,.... không chỉ thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng khu vực nội thành Hà Nội mà còn có được một lượng lớn khách hàng đến từ khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hòa Bình... đổ về tham quan, mua sắm.

Lượng lớn khách hàng từ các tỉnh đổ xô về Showroom Hải Linh mua hàng

Lượng lớn khách hàng từ các tỉnh đổ xô về Showroom Hải Linh mua hàng

Showroom Hải Linh triển khai ưu đãi lớn – Hút lượng lớn khách đến từ các tỉnh thành

Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 1/11/2017-10/02/2018. Tham gia chương trình khuyến mãi “Giảm giá sốc, nhận quà khủng”, khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bếp từ, keo dán gạch,... tại Showroom Hải Linh được giảm giá sốc 10-30 %, nhận 2000 quà tặng hữu ích gồm: mũ bảo hiểm chất lượng cao cấp, hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 giá, đặc biệt hơn quý khách hàng còn được nhận combo quà tặng giá trị lên đến 5 triệu đồng gồm sen tắm và hộp đưng xà phòng khi đơn hàng trên 70 triệu. Với những ưu đãi hấp dẫn này đã thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác. 

Rất nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng trong dịp khuyến mại này

Rất nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn dành tặng khách hàng trong dịp khuyến mại này

Hiện nay đang là dịp cao điểm của mùa xây dựng nên sức nóng của chương trình khuyến mãi của Showroom Hải Linh càng nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tính đến thời điểm này, sau 2 tuần triển khai chương trình đã có hơn 500 phần quà tìm được chủ sở hữu.

Trong đó, anh Quang - một khách hàng đến từ Hưng Yên là người đầu tiên nhận được bộ combo quà tặng là gồm sen tắm Viglacera cao cấp và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu Mỹ với tổng giá trị gần 5 triệu đồng khi mua đơn hàng trên 70 triệu đồng gồm có trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO, gạch ốp lát Viglacera, gạch lát nền sân vườn và keo dán gạch.

Nhân viên Showroom Hải Linh trao bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng cho anh Quang với đơn hàng trên 70 triệu

Nhân viên Showroom Hải Linh trao bộ quà tặng trị giá 5 triệu đồng cho anh Quang với đơn hàng trên 70 triệu

Cũng là một vị khách hàng ngoại tỉnh - anh Nguyễn Mạnh tại Bắc Ninh cho biết: "Tôi đến mua hàng tại showroom Hải Linh đây là lần thứ 3. Lần này, tôi cảm thấy khá ưng ý bởi không chỉ được mua hàng giảm giá tới 30% rẻ hơn các chỗ khác, tôi còn được nhận thêm quà tặng chiếc mũ bảo hiểm cao cấp vừa tiện dụng vừa thời trang. Khi biết tôi ra Hà Nội mua thiết bị vệ sinh, nhiều người cũng nói tôi là ở Bắc Ninh thiếu gì chỗ để mua mà phải ra mãi tận đây, mua được hàng giá rẻ nhưng tiền vận chuyển cũng quá tội. Tuy nhiên, với những ưu đãi lớn như vậy, khi tôi mua số lượng lớn thì vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua ở tỉnh mình lại còn được hỗ trợ vận chuyển nữa. Ngoài ra, Showroom tương đối rộng và sản phẩm đa dạng, bài trí khoa học nên tôi thỏa sức lựa chọn sản phẩm mình muốn. Đặc biệt, các chính sách đãi ngộ, bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng tại đây tốt hơn nhiều so với ở tỉnh".

Anh Mạnh vui mừng khi mua được hàng giá sốc, nhận quà tặng ý nghĩa

Anh Mạnh vui mừng khi mua được hàng giá sốc, nhận quà tặng ý nghĩa

Showroom Hải Linh – Đơn vị uy tín đồng hành cùng các công trình Việt

Có thể thấy, sự chuyển biến của Showroom Hải Linh dịp cuối năm gần đây với nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực xoay quanh nhu cầu, lợi ích của người tiêu dùng phần nào cho thấy nỗ lực "Lấy khách hàng làm trọng tâm".

Là Công ty uy tín hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, keo dán gạch của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước triển khai các chương trình khuyến mãi, Showroom Hải Linh đã và đang tạo dựng niềm tin vững chắc của khách hàng, là người bạn đồng hành cùng các công trình Việt.

Đến Showroom Hải Linh để hưởng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất

Đến Showroom Hải Linh để hưởng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất

Với quan điểm luôn muốn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành sát sao và lắng nghe thấu hiểu, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Không gì khác, các chương trình khuyến mãi là một trong những cách thức chúng tôi khẳng định vai trò đồng hành với khách hàng trong hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày mùng 1/11/2017 đến 10/02/2018, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, keo dán gạch, bình nóng lạnh... để hoàn thiện cho công trình nhà mình, hãy đến với Showroom Hải Linh:

Showroom 1: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG