Khi được chăm chút và làm mới không gian nội thất

Khi được chăm chút và làm mới không gian nội thất
Việc làm mới cải tạo phòng tắm sau một thời gian dài sử dụng thiết bị vệ sinh toto là rất nhu yếu để không gian nghỉ ngơi của bạn được sạch sẽ mới mẻ và giúp bạn có những giờ phút thật sự thoải mái sau ngày dài bận rộn với công việc.
 
Khi được chăm chút và làm mới không gian nội thất
 
nghĩ tới cải tạo phòng tắm này khá đơn giản và cơ hồ không phải đập phá gì. Hàng đầu , lớp sơn mới sáng hơn được phủ lên các bức tường màu vàng cổ kính bồn cầu toto Cửa sổ được thay bằng chất liệu thiết bị vệ sinh toto kính trắng mờ nên vừa đủ sáng , vừa đảm bảo riêng tư. Một bức tường lớn trong phòng cũng được ốp đá đen với họa tiết kẻ ngang mảnh khảnh khiến phòng tắm này mang vẻ đẹp hiện đại hơn.
 
Dù nội thất còn khá mới nhưng bản thân phòng tắm này lại khá tẻ nhạt và cũ kỹ. Vì lý do này , chủ nhà đã hạ quyết tâm cải tạo lại tất căn phòng . Tủ đồ kềnh càng đã được gỡ xuống thiết bị vệ sinh toto và thay bằng một vài kệ mở để căn phòng được gọn ghẽ hơn bồn cầu toto . Chiếc tủ ở bồn rửa mặt được sơn lại bằng màu vàng hợp thời trang hơn . Gạch lát sàn được thay mới cùng những chi tiết trang trí nhỏ như rèm bồn tắm , thảm sàn đẹp mắt khiến căn phòng này như được “lột xác”. 
 
Điều đáng “chê trách” nhất của phòng tắm này dễ thường là sự tẻ nhạt bởi có lan tràn thặng dư màu trắng . Giải pháp của chủ nhà là sơn lại phần tường của căn phòng bằng màu xanh đen thiết bị vệ sinh toto. Sự kết đôi của cặp màu đen – trắng giúp phòng tắm này có điểm nhấn siêu việt Biên sưæ ng tấm gương cũng được viền lại khung dong dỏng , hiện đại hơn. Sự xuất hiện của chậu cây xanh cũng là một yếu tố giúp tô điểm cho không gian nghỉ ngơi này.
 
Với 1 hiện đại , phòng tắm màu cam này chẳng có gì để chê trách cả. Chỉ có điều , chủ nhân của nó lại muốn không gian nghỉ ngơi của mình trở thành tinh tế và nghệ thuật hơn , bởi thế , tông màu cam đã được thay bằng màu ghi sáng. Các bức tranh treo thiết bị vệ sinh toto bích hoạ , chậu cây , đèn treo nghệ thuật cũng được thêm vào để nơi này thêm sống động Bức rèm sát tường cũng được sử dụng để phân khu giữa khu vực ấn độ dương tắm rửa và nhà vệ sinh. 
 
Tại xí sở dưới gầm thang gác này xí bệt đã được xoay lại vị trí để nẻo đường lại Đường bằng phẳng hơn. Sàn nhà được thay bằng gạch tổ ong màu đen tạo nên sự tương phản đẹp mắt thiết bị vệ sinh toto Cây dây leo cũng được thay bằng những chậu cây nhỏ xinh hơn. 
 
Để tô điểm cho phòng vệ sinh siêu nhỏ này ngoài việc sơn lại tường màu xanh gia chủ còn ốp đoạn tường nhỏ bằng gỗ mộc thiết bị vệ sinh toto Điều này giúp cho căn phòng nhỏ trông ấn tượng hơn hẳn. 
 
Sự tình lớn nhất của phòng tắm này là sự xuống cấp thiết bị vệ sinh toto do sử dụng đã lâu ngày sen vòi toto Do cách bố trí ngày nay đã khá Noong Luông nên mọi đồ đạc trong phòng đều được giữ nguyên chỉ có chiếc bồn rửa do đã quá cũ là cần phải thay mới sen vòi toto Chiếc kệ góc được thay bằng kệ âm tường giúp lưu trữ đồ đạc gọn ghẽ hơn .  Để căn phòng thêm sạch sẽ , gạch ốp tường đã được thay mới bồn cầu toto Tường nhà cũng được sơn lại bằng màu xanh lá mạ non tươi mát. 

Xem thêm: Cùng thưởng ngoạn sự lột xác của những bồn thang

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG