Khôi phục nét đẹp của thiết bị vệ sinh toto

Khôi phục nét đẹp của thiết bị vệ sinh toto

Sau khi làm quen với mình Wrights làm việc thiet bi ve sinh toto, ông đã đưa ông đến Buffalo trong tháng 11 năm 1902 để xây dựng một ngôi nhà cho em gái của mình, Barton House, với quy mô khoảng 4000 feet, và sau đó để xây dựng ngôi nhà chính của ông, một 15.000 foot vuông Prairie Kiểu nhà, đặc trưng bởi Wrights sử dụng chặt chẽ và thống nhất kế hoạch chữ thập, trụ cầu và thanh rung, và các nguyên tắc nhà cỏ khác. Sau nhiều năm bỏ bê, nhà Martin hiện đang được đổi mới để khôi phục lại nó trở lại những năm 1900 ban đầu của nó huy hoàng đích thực. Ngay bây giờ các tòa nhà là trống rỗng và một vài hình ảnh minh họa lớn các trang trí và nội thất cũ.thiet bi ve sinh toto Của nó rất rõ ràng rằng tòa nhà này đã bị lãng quên trong một thời gian dài và sự phục hồi Corporation Martin House đang làm việc rất chăm chỉ để khôi phục nó trở lại đến 1907 đặc điểm đích thực của nó, thậm chí đến mức độ xây dựng lại các pergola và các nhà huấn luyện viên mà đã bị phá hủy bởi một chủ cũ.

thiet bi ve sinh toto
Khôi phục nét đẹp của thiết bị vệ sinh toto

Các tour Khôi phục nét đẹp của thiết bị vệ sinh toto du lịch kéo dài khoảng 90 phút và được cung cấp bởi một docent rất đam mê và tất cả các sen vòi toto nhân viên tình nguyện tại các cửa hàng quà tặng và các chaperone rất hữu ích. Chúng tôi thậm chí còn nhận được một ly nước trong nhà bếp 60 phong cách của Martin House sẽ được xé ra và thay thế bằng đồ đạc xác thực hơn là tiếp tục cập nhật.thiet bi ve sinh toto Sau khi thời tiết nóng ẩm bên trong Martin và Barton Nhà chúng tôi đã rất vui mừng khi có được bên ngoài để nguội.thiet bi ve sinh toto Chúng tôi lái xe qua công viên Side Đông Historic District quanh Delaware Park, một sáng tạo của nhà thiết kế cảnh quan nổi tiếng Frederick Law Olmstead, người cũng được thiết kế Central Park.

thiet bi ve sinh toto

Khu vực xung quanh Công viên Delaware và thiet bi ve sinh toto là một phần đẹp của thành phố với biệt thự tuyệt đẹp và những bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận, và vẻ đẹp này là dễ thấy nhất trên Millionaires Row cùng Delaware Avenue. Có nhiều đường giao thông và cuộc sống trong phần này của Buffalo, bầu không khí dễ chịu và các khu vực dân cư ấn tượng.thiet bi ve sinh toto Chúng tôi Khôi phục nét đẹp của thiết bị vệ sinh toto đứng đầu trên gần sông Niagara và lái xe dọc theo đường biển Trail, vượt qua Grand Island và tiếp tục ở vùng ngoại ô của Niagara Falls, NY, phải dọc theo sông Niagara hướng Lewiston. Các xe về phía Bắc Niagara Falls Vườn Tiểu bang Pháo Niagara trên hồ Ontario là tuyệt đẹp, với những ngôi nhà cổ tuyệt đẹp nhìn ra sông Niagara, cây lớn nhô ra đường nước 2 làn xe, với những đặc tính giữ ở hai bên đường. Chúng tôi đã có một bữa ăn thiet bi ve sinh toto trưa nhờn đáng yêu bên ngoài, tận hưởng những làn gió ( hey, bạn không cần phải ăn uống lành mạnh mỗi ngày ) và sau đó tiếp tục lái xe của chúng tôi tất cả các cách để Fort State Park Niagara, thiet bi ve sinh toto ngưỡng mộ biệt thự và bất động sản.

Chúng tôi đã lựa chọn để vượt qua biên giới tại Cầu thiet bi ve sinh toto nhưng công việc xây dựng đã gây ra con đường vòng khó hiểu và một nhóm người cha và bồn cầu toto Nhà nước địa phương dừng xe của họ khi họ nhìn thấy chúng tôi bằng đường, nhìn chằm chằm vào bản đồ, cố gắng để con số hiểu làm thế nào để có được các cửa khẩu biên giới. Họ lăn xuống thiet bi ve sinh toto cửa sổ và nói theyd hướng dẫn chúng ta đến cây cầu, mà họ đã làm. Chúng tôi theo dõi họ trong khoảng 10 phút thông qua các mê cung của các dấu hiệu đường vòng cho đến khi chúng tôi tìm thấy cây cầu và đi lại qua Canada. Cả hai chúng tôi đều rất ấn tượng với sự thân thiện và hữu ích của người dân địa phương.

Xem thêm: Các đặc điểm thiết bị vệ sinh toto cần hiểu

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG