Làm thế nào để Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện

Làm thế nào để Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng băn khoẳn làm thế nào để bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm.
 
Làm thế nào để Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện  

Bình nóng lạnh Ariston công nghệ hiện đại, chống giật và tiết kiệm điện


 
Với thương hiệu bình nước nóng Ariston thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiết kiệm điện và độ an toàn. Ariston có vị trí cao nhất trong thị trường bình nước nóng tại Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn. Cứ 10 gia đình thì có đến 8 hộ là dùng bình Ariston.
 
Ngay từ khi chọn bình nóng lạnh bạn phải lưu ý chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu để tránh tiêu hao điện năng. Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên chọn bình có dung tích phù hợp vì dung tích càng lớn sẽ càng tốn nhiều thời gian làm nóng nước nên điện năng tiêu hao càng nhiều ví dụ nếu gia đình bạn có 4 người thì dùng bình nóng lạnh Ariston 20 lít là vừa đủ hoặc ít người hơn thì cân nhắc chọn loại bình nóng lạnh Ariston 15l hoặc bình Ariston 30l nếu gia đình có 4-5 người… Bình Ariston được thiết kế với nhiều dung tích để bạn lựa chọn cho phù hợp. 
 
Điều chỉnh nhiệt độ cho bình nóng lạnh ariston
 
Chỉ bật bình nóng lạnh trước khi sử dụng khoảng 15 đến 20 phút đối với bình gián tiếp còn bình nóng lạnh trực tiếp Ariston thì có nước nóng ngay sau khi bật bình khoảng vài giây. Bạn không nên bật bình 24/24 sẽ tốn điến và tốn điện năng.
 
Điều chỉnh nhiệt độ nước nóng của bình xuống cũng là một giải pháp hiệu quả, dễ dàng thực hiện mà bạn nên áp dụng.
 

Trên đây là một số cách tiết kiệm giúp bình nóng lạnh Ariston vừa tiết kiệm điện vừa hoạt động hiệu quả. Để mua được sản phẩm với báo giá bình nóng lạnh Ariston tốt nhất hãy liên hệ 0438586655.

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG