Mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston cần kiểm tra những gì

Mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston cần kiểm tra những gì
 
Bình nóng lạnh ngày càng trở lên thân thuộc trong mỗi gia đình vì vậy bạn nên kiểm tra thật kỹ từ vỏ ngoài vào trong trước khi mua.

 
Mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston cần kiểm tra những gì hình 1

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston kích thước nhỏ gọn tiện dụng


 
 
Hiện nay bình nóng lạnh Ariston dùng điện có 2 loại là bình nóng lạnh trực tiếp Ariston và gián tiếp để bạn lựa chọn. Bình trực tiếp có thể sử dụng nước ngay lập tức nhưng được đánh giá là kém bền. Cho dù chọn bình nào thì khi mua bạn phải kiểm tra các yếu tố sau:
 
Kiểm tra vỏ hộp sao cho các thông tin như mã vạch, đường in phải sắc nét, tem đầy đủ thông tin như thương hiệu, công suất, nguồn điện, xuất xứ sản phẩm. 
 
Chất liệu bình nước nóng thế nào? bình có tráng men hay không. Thông thường báo giá bình nóng lạnh Ariston tráng men có tuổi thọ cao hơn bình không tráng men. 
 
Kiểm tra chế độ an toàn mà bình nước nóng Ariston được tích hợp như hệ thống ELCB, cảm biến nhiệt, Rơ le tự ngắt..phòng chống nguy cơ bị chạm mạch, cháy nổ.

 

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston để bình có độ bền cao là sử dụng bình đun công suất càng lớn càng có lợi vì như vậy sẽ chịu được áp lực nước khi dao động hoặc yếu. Nên chọn các máy có độ an toàn cao đê bảo vệ co người và thiết bị, treo bình cố định trên tường, kiểm tra nếu sau một thời gian không dùng lại nhất là các bộ phận chống giật của bình nóng lạnh qua nút Test và Reset.
 

Để đảm bảo bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là chính hãng bạn hãy mua tại các đại lý bình nóng lạnh Ariston uy tín như Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội. 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG