Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần biết khi mua Téc nước Tân Á

Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần biết khi mua Téc nước Tân Á
Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trên 20 năm, Téc nước Tân Á được sử dụng để lưu trữ nước sạch cho các hộ gia đình vì vậy khi xây dựng nhà cửa người dân đều lựa chọn bồn chất liệu inox để chứa nước vừa dễ lắp đặt vừa dễ di chuyển, giá thành hợp lý, an toàn, hiệu quả.

Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần biết khi mua Téc nước Tân Á

 
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành có cấu tạo gồm 2 phần trong đó:
 
Phần thân được sản xuất bằng thép không gỉ SUS 304 bền chắc, có bố trí đường nước vào và đường nước ra, đường xả cặn, rơ le tự ngắt, nắp đậy. Với thiết kế hình trụ, kiểu dáng đứng hoặc nằm giúp việc lắp đặt thuận tiện, an toàn, chắc chắn. 

Phần giá đỡ phải chịu được trọng tải gấp 1,5 lần so với tải trọng khi bồn Tân Á đầy nước. 
 
Đối với các sản phẩm đứng thì nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm có các phần liên kết giữa thân bồn và chân với các ốc và kẹp chắc chắn, giữa chân bồn và mặt bằng lắp đặt với các lỗ bắt bulong xuống nền để tránh bị rơi, đổ. 
 
Người tiêu dùng lo lắng về dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng, lắp đặt khi mua bon nuoc inox cao cap rằng khi hỏng hóc, sự cố thì chẳng biết kêu ai. Đây là tâm lý của nhiều  khách hàng.
 
Đến với Hải Linh bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.  Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân Hà Nội để được đảm bảo khi mua Téc nước Tân Á.
Từ khóa: téc nước tân á

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG