Cách phân biệt bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối

Cách phân biệt bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối

Bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối có điểm gì giống và khác nhau. Một số chia sẻ giúp bạn phân biệt bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối để dễ dàng nhận biết và lựa chọn mẫu bồn cầu phù hợp nhất.

 

Bồn cầu TOTO hiện đang là mẫu thiết bị vệ sinh TOTO được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và cho những đánh giá tích cực cả về chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, độ bền cao, ít khi gặp lỗi cũng như mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nhiều khách hàng khi chọn mua thiết bị vệ sinh thường có chung băn khoăn không biết nên chọn mẫu bồn cầu 1 khối hay mẫu bồn cầu 2 khối? Với mỗi dòng bồn cầu TOTO đều sở hữu những ưu điểm riêng, việc so sánh giữa hai dòng sản phẩm bồn sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối
Bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối giống và khác nhau như thế nào

Nếu bạn cần tư vấn để lựa chọn mẫu bồn cầu TOTO phù hợp, hãy tham khảo ngay phần so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm bồn cầu là bồn cầu 1 khối TOTO và bồn cầu 2 khối TOTO nhé.


So sánh giữa bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối

  Bồn cầu TOTO 1 khối Bồn cầu TOTO 2 khối
Giống nhau + Là 2 dòng bồn cầu của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO nổi tiếng đến từ Nhật Bản.
+ Các mẫu bồn cầu TOTO được chế tạo từ nguyên liệu: men sứ cao cấp, nhựa cao cấp,… nên luôn sáng bóng với thời gian và  có tuổi thọ dài lâu.
+ Tích hợp nhiều tính năng nổi bật trên bồn cầu như: công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect, công nghệ xả xoáy Tornado, công nghệ tiết kiệm nước Water Saving,…
Khác nhau
Kiểu dáng + Bồn cầu 1 khối TOTO là dòng sản phẩm liền 1 khối có nắp đóng êm.
+ Thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.
+ Phần bệ ngồi có chiều ngang rộng, đem đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.
+ Bồn cầu TOTO 1 khối phù hợp với không gian rộng.
+ Bồn cầu TOTO 2 khối là dòng sản phẩm 2 khối riêng biệt gồm: két nước và bệ ngồi nên dễ tháo lắp, sửa chữa.
+  Bồn cầu 2 khối phù hợp với mọi không gian phòng tắm, đặc biệt là phòng tắm nhỏ do thiết kế phần thân bồn cầu tương đối thon gọn và tinh tế.
Đặc tính nổi bật + Tiết kiệm nước tốt hơn dòng 2 khối.
+ Kiểu dáng được thiết kế liền khối, khi xả và vệ sinh lau chùi sẽ rất dễ dàng  và sạch sẽ do không có khe kẽ.
+ Dễ kết hợp hài hòa với các không gian vệ sinh khác nhau.
+ Thiết kế két rời nên tạo nhiều khe kẽ khiến việc vệ sinh tương đối khó.
Giá sản phẩm + Giá bồn cầu 1 khối TOTO đắt hơn so với dòng bồn cầu 2 khối TOTO. + Giá bồn cầu TOTO 2 khối thường hợp lý và rẻ hơn so với 1 khối.
Lắp đặt + Yêu cầu khi lắp đặt bồn cầu TOTO 1 khối phải có gầm cao, hệ thống thoát tốt để việc xả rửa phát huy hết tính năng. + Không yêu cầu gầm cao, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
 
Với những điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng bồn cầu TOTO ở trên, mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn bồn cầu phù hợp nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng hãy đến tham khảo trực tiếp các mẫu bồn cầu TOTO tại Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để hiểu rõ hơn về sản phầm. Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG