Phòng ngừa sự cố giật điện khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston

Phòng ngừa sự cố giật điện khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston

Trong thời gian qua các sự cố có khi mất mạng liên quan tới sử dụng bình nóng lạnh không phải là hiếm. Điều này khiến khách hàng càng mua bình nóng lạnh ariston hay bình nóng lạnh khác trở lên hoang mang hơn. Xu hướng mua sắm bình nóng lạnh của người tiêu dùng hướng tới các sản phẩm có độ an toàn cao, chống giật tốt.
 
Phòng ngừa sự cố giật điện khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston
 
Các Bình nước nóng Ariston 20 lít hay bình nước nóng lạnh ariston 30l, bình nước nóng Ariston 15l… đều đước tích hợp hệ thống an toàn đồng bộ ELCB là cầu dao chống rò điện giúp hạn chế sự chạm điện bên trong bình. Khi phát hiện có sự cố nó sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị và mạch điện để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dùng.  Bạn không cần phải mua thiết bị chống giật riêng nhưng để tăng cường sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng bạn có thể trang bị thêm bộ chống giật lắp đặt bên ngoài.
 

Các chế độ an toàn khác của bình nóng lạnh Ariston


 
Chế độ đèn báo nước nóng sẵn sàng là công nghệ giúp người dùng chủ động về thời gian nó là cách để thiết bị giao tiếp với người dùng. >>>Báo giá bình nóng lạnh Ariston
 
Công nghệ ion bạc kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn mang đến nguồn nước sử dụng sạch, có lợi cho sức khỏe.
 
Thiết bị ổn định nhiệt TSS được tích hợp trong bình nhằm ổn định nhiệt độ nước. Công nghệ này rất cần thiết đối với bình nóng lạnh trực tiếp Ariston.
 

Hãy lựa chọn ngay bình nóng lạnh Ariston chống giật với các mức dung tích khác nhau đê sử dụng cho gia đình bạn. Địa chỉ website tham khảo:  http://aristongroup.com.vn/ 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG