sen vòi TOTO và cách khắc phục lỗi thường gặp

sen vòi TOTO và cách khắc phục lỗi thường gặp

Thiết bị vệ sinh toto - sen vòi toto

* Nước tại sen vòi toto  bị tắc
 
Việc nước sen vòi toto không chảy có thể nguyên nhân là do bạn chưa mở van nước tổng hay do mất nguồn nước , và cũng có thể do nguồn nước không đủ áp lực để tới sen vòi toto.
thiet bi ve sinh toto
Thiết bị vệ sinh toto
Để khắc phục các vấn đề trên bạn tiến hành kiểm tra xem van nước tổng đã được mở chưa , hoặc kiểm tra lại nguồn nước cấp tới sen vòi toto hoặc kiểm tra các van an toàn của sen vòi toto đã được mở chưa .
Xem thêm: Sản phẩm chậu rửa toto cao cấp nhập khẩu
 
* Nước sen vòi toto chảy bị yếu
 
Khi xảy ra hiện tượng nước sen vòi toto chảy ít và tốc độ chảy của nước bị yếu thì có thể là do bạn chưa mở đúng cách van khóa nguồn nước hoặc đường ống bị tắc hoặc các lỗ chảy của vòi sen bị tắc .
Lúc này bạn nên tiến hành kiểm tra lại van cấp nước cho sen vòi toto , kiểm tra vệ sinh , rửa sạch đường ống nước cấp nước tới sen vòi toto.
 
Ngoài ra bạn tiến hành rửa sạch các lỗ chảy của sen vòi toto . Bạn cũng nên kiểm tra lại xem nguồn nước nhà mình có bị cặn bẩn nhiều không và tiến hành xử lý cho phù hợp .
 
Những chú ý khi vệ sinh các bộ phận của thiết bị vệ sinh toto là tránh dùng những dụng cụ cứng để rửa vòi sen , tránh dùng axit , xăng dầu , chất tẩy rửa mạnh để tránh làm hỏng sen vòi toto .

Xem thêm: Chú ý chế độ bảo hành

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG