thiết kế nhà vệ sinh hợp phong cách

thiết kế nhà vệ sinh hợp phong cách

Thiết bị vệ sinh toto


Độ ẩm trong phòng thiết bị vệ sinh toto rất lớn , vì thế phải chọn những vật liệu có chức năng chống ẩm cao . Chẳng hạn , để lát nền nên chọn loại gạch đất hay đá hoa cương , để ốp tường nên chọn gạch men hoặc đá cẩm thạch , trần nhà nên sử dụng các loại vật liệu chống thấm , chống ô nhiễm như trần nhựa , trần thủy tinh hoặc trần bán trong suốt …

thiet bi ve sinh toto

Màu chủ đạo của vật liệu ốp tưòng và các thiết bị làm sạch phòng thiết bị vệ sinh toto thông thường là các màu lạnh . Chẳng hạn ,  gạch ốp tường màu trắng hoặc trắng nhạt , chậu rửa toto  da trời hoặc xanh lá cây nhạt , đều là những màu khá sạch . Cũng có thể chọn các màu hơi điệu đà một chút để tạo cảm giác về một phòng vệ sinh sang trọng nhưng phải chú ý kết hợp hài hòa giữa các màu sắc , đảm bảo tính thông nhất cho cả căn phòng .

Để hạn chế sự tích tụ của hơi nước cũng như làm cho không khí lưu thông , hãy lắp đặt một chiếc quạt thông gió gần với khu lắp đặt bồn cầu toto để có thể hút bớt mùi khó chịu ra khỏi phòng hay một thiết bị có khả năng kích hoạt không khí lưu thông , như vậy không những giữ cho các bức tường và thiết bị được bền đẹp mà quan trọng hơn là sức khỏe con người cũng sẽ được bảo đảm .
Nền phòng vệ sinh phải có độ nghiêng nhất định để tiện cho việc thoát nước .
Xem thêm: Làm đẹp phòng tắm nhanh chóng hiệu quả

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG