Công ty Hải Linh gửi thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Công ty Hải Linh gửi thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam         

 

           Chị em nhân viên, Quý nữ đối tác cùng Quý nữ khách hàng thân thiết của Công ty Hải Linh thân mến!

 

           Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo và đội ngũ nam nhân viên Công ty Hải Linh, tôi xin thân ái gửi đến toàn thể các chị em nhân viên, quý nữ đối tác và quý nữ khách hàng những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

 

           Trong thời gian qua, với sự nỗ lực, đoàn kết và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, toàn thể các chị em nhân viên đã có những đóng góp hết sức tích cực vào thành công chung cũng như tạo dựng và phát triển thương hiệu “Hải Linh - Nâng tầm giá trị Việt” ngày càng vững mạnh.

 

           Tôi cũng xin được cám ơn Quý nữ đối tác đã tín nhiệm và đồng hành cùng Công ty Hải Linh trong những năm qua đã góp phần giúp đỡ hệ thống Showroom Hải Linh phát triển ngày một mạnh mẽ.

 

           Bên cạnh đó, tôi cũng gửi lời cám ơn chân thành đến Quý nữ khách hàng đã tin tưởng Công ty Hải Linh. Sự ủng hộ của Quý nữ khách chính là động lực thúc đẩy hệ thống Showroom Hải Linh không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện với mong muốn làm hài lòng tất cả Quý nữ khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh.

 

Thư chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 Công ty Hải Linh

 

           Một lần nữa, tôi thân ái gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, thành công và nhiều hạnh phúc!

 

Thân ái

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG