Tìm hiểu các loại Bình nước nóng Ariston 30l

Tìm hiểu các loại Bình nước nóng Ariston 30l
Dung tích 30l phù hợp với các gia đình có 4-5 người. Sử dụng bình nước nóng Ariston 30l sẽ đảm bảo nhu cầu sử dụng nước nóng cho gia đình bạn, tránh dư thừa hoặc thiếu nước. 

Hiện nay bình nóng lạnh Ariston dung tích 30l có các dòng như Andris, Slim, Star.. để bạn lựa chọn. Mỗi dòng có đặc điểm khác nhau, lựa chọn bình nước nóng phù hợp với ngân sách và thói quen sử dụng. 
Tìm hiểu các loại Bình nước nóng Ariston 30l

Bình nước nóng lạnh Ariston 30l cho 4-5 người dùng

 
Bình nóng lạnh ariston 30l Andris thư giãn đích thực khiến ai cũng phải lòng khi mới nhìn. Dòng sản phẩm này gồm Andris Lux, Andris R, Andris RS đêu có thiết kế sang trọng, độ bền cao với công nghệ bình chứa tráng men titan, thanh đốt đồng, công nghệ ion bạc trong bình Andris Lux là điểm nhấn độc đáo, độ an toàn của bình cao nhờ hệ thống ELCB.
 
Bình nóng lạnh Ariston 30 lít ngang Slim mới mẻ độc đáo với thiết kế ngang giúp phòng tắm thêm sang trọng và tinh tế. Sản phẩm có độ bền cao nhờ bình chứa tráng men Titan, thanh đốt, công nghệ đột phá độc quyền của Ariston như công nghệ bình chứa kép, đèn báo kép báo hiệu nước nóng sẵn sàng, độ an toàn cao. Hoặc xem thêm bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

 
Bình nước nóng lạnh Ariston 30l dòng Star đơn giản kinh tế với độ bền độ an toàn, tiện dụng với đèn báo nước nóng với giá rẻ nhất trong các dòng.
 

Với nhiều dòng sản phẩm bình nước nóng Ariston 30l trở thành dòng sản phẩm với dung tích được nhiều người lựa chọn nhất.

 

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG