Xu hướng chọn mua bồn cầu vệ sinh cho phòng tắm 2018

Xu hướng chọn mua bồn cầu vệ sinh cho phòng tắm 2018
Năm 2018 đang đến gần, nhiều gia đình có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhưng chưa biết nên chọn mua bồn cầu vệ sinh cho phòng tắm dựa theo những tiêu chí nào để không lo bị lỗi thời.


Chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, chính vì vậy mà nhu cầu hay yêu cầu của người tiêu dùng về các thiết bị phục vụ cho cuộc sống cũng được nâng lên và bồn cầu cũng là một trong số những thiết bị này. Bồn cầu là một trong số những thiết bị vệ sinh cần thiết cho mỗi phòng tắm và gần như nó là thiết bị luôn được người mua hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn cả bộ thiết bị vệ sinh cho phòng tắm gia đình. Chính vì vậy mà bồn cầu là dòng thiết bị vệ sinh luôn được các hãng chú trọng và đầu tư khá nhiều công sức để phát triển sản phẩm.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường thiết bị vệ sinh đã có sự chuyển mình rất lớn các hãng thiết bị vệ sinh lớn, có tên tuổi liên tục đưa ra thị trường các mẫu bồn cầu có sự đột phá cả về thiết kế lần tính năng tạo thành những xu hướng chọn mua bồn cầu mới. Showroom Hải Linh – Đại lý TOTO tại Hà Nội qua theo dõi lượng quan tâm của khách hàng trong những tháng cuối năm 2017, đầu năm 2018, các tiêu chí chọn mua bồn cầu sẽ giúp bạn hình dung ra được các xu hướng lựa chọn bồn cầu trong năm 2018 này của thị trường và người tiêu dùng nhé.

Xu hướng chọn mua bồn cầu vệ sinh cho phòng tắm 2018

+  Lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn

Thương hiệu tin cậy luôn là tiêu chí đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng gì khi mua bồn cầu hay thiết bị vệ sinh. Nếu như những năm trước thì khách hàng thường quan tâm đến giá cả. Thì hiện nay người tiêu dùng Việt quan tâm nhiều và coi trọng hơn đến các thương hiệu bồn cầu tên tuổi, có uy tín và đang nổi tiếng trên thị trường.

+ Lựa chọn bồn cầu đươc ứng dụng công nghệ cao, hiện đại

Công nghệ tích hợp ở các sản phẩm, thiết bị là yếu tố luôn được khách hàng quan tâm, trong đó có thiết bị vệ sinh. Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng việc chọn mua bồn cầu chỉ cần chế độ xả rửa tốt là được mà không quan tâm đến công nghệ. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội và trong quá trình sử dụng thì công nghệ lại càng cần thiết hơn. Nhu cầu sử dụng bồn cầu ứng dụng công nghệ cao đang dần được thay cho những sản phẩm thơ xô hay công nghệ đơn giản.

Chọn bồn cầu theo xu hướng 2018 ngoài chức năng xả rửa thì người tiêu dùng còn cần đến những tính năng khác như xả nhanh, xả sạch, không bám dính vết bẩn, ngăn mùi hôi, cọ rửa vệ sinh bồn cầu dễ dàng, tiết kiệm nước và bền đẹp. Để đảm bảo được những tính năng này thì bồn cầu đòi hỏi phải có công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến.

Bồn cầu TOTO hiện nay là dòng sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được và tốt hơn nữa bởi hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn nghiên cứu, tìm tòi các công nghệ mới, đem đến nhiều lợi ích và giá trị cho người dùng. Do đó, trong năm 2018 thì bồn cầu TOTO sẽ là dòng bồn cầu tiêu biểu nhất mà các gia đình Việt sẽ lựa chọn.

Khám phá Những tính năng vượt trội của bồn cầu TOTO 1 khối

+ Thiết kế đẹp, an toàn, tiết kiệm

Bồn cầu 2018 cần phải đảm bảo hiệu quả xả rửa tốt nhất bên cạnh đó cần phải tối ưu chi phí như chi phí điện năng, chi phí nước, chi phí thay thế các linh phụ kiện xả hay đơn giản là chi phí cho việc vệ sinh hằng ngày, chi phí thông tắc bồn cầu, cống mỗi năm.

Hiện nay, nhiều gia đình đặc biệt đề cao tiêu chí tiết kiệm nước khi mua thiết bị vệ sinh bởi lợi ích của người tiêu dùng nhận được từ việc tối ưu lượng nước sử dụng là không hề nhỏ.

+ Giá cả phải chăng

Giá cả luôn là yếu tố được quan tâm khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, không chỉ riêng bồn cầu. Giá bồn cầu phải phù hợp những giá trị và lợi ích sản phẩm đem lại thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ được ưu ái. Dĩ nhiên, nếu sản phẩm chất lượng mà còn có thể tiết kiệm chi phí tối đa thì đấy là lựa chọn lý tưởng nhất. Bồn cầu cao cấp, chất lượng với mức giá phù hợp sẽ luôn được thị trường ưa chuộng.

Với những tiêu chí lựa chọn bồn cầu theo xu hướng 2018 trên đây, nếu gia đình bạn có ý định hay nhu cầu mua bồn cầu để chuẩn bị đón năm mới, hãy ứng dụng ngay những tiêu chí này để chọn được mẫu bồn cầu ưng ý nhất, đảm bảo sở không gian sống hiện đại, tiện nghi và phong cách nhất nhé.

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG