Xu hướng chọn mua chậu rửa mặt 2018

Xu hướng chọn mua chậu rửa mặt 2018
Trong cuộc sống hiện đại thì phòng tắm đang dần trở thành một không gian sống quan trọng của mỗi giá đình. Nắm bắt xu hướng chọn mua chậu rửa mặt 2018 khiến các gia đình dễ dàng hơn trong việc đem tới một không gian phòng tắm lịch sự, hiện đại.

Chọn mua chậu rửa mặt theo xu hướng 2018 cần đáp ứng các tiêu chí nào? Nếu gia đình bạn đang chọn mua thiết bị vệ sinh để hoàn thiện nốt phòng tắm đón Tết nhưng chưa nên chọn chậu rửa mặt ra sao để theo kịp xu hướng mới nhất của thị trường? Hãy tham khảo ngay các xu hướng mà nhiều gia đình Việt sẽ hướng đến khi chọn mua chậu rửa mặt nói riêng và các thiết bị vệ sinh nói chung cho không gian phòng tắm trong năm 2018 này. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua sắm chậu rửa mặt cũng như nội thất phòng tắm thì đây là những tiêu chí không thể bỏ qua.

Mẫu mã, thiết kế của chậu rửa mặt đa dạng, hiện đại

Đặc thù của kiến trúc phòng tắm các gia đình hiện nay khá đa dạng, hiện đại nên cũng đòi hỏi các thiết bị vệ sinh phải phong phú, đa dạng và hiện đại để đảm bảo phù hợp với kiến trúc và nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể cho không gian phòng tắm. Chậu rửa mặt với sự đa dạng, phong phú cùng với thiết kế hiện đại sẽ là các tiêu chí để khách hàng lựa chọn trong năm 2018 để phòng tắm thực sự hài hòa, hiện đại và sang trọng.

xu hướng chọn mua chậu rửa mặt 2018
Đâu là xu hướng chọn mua chậu rửa mặt 2018

Thiết kế hình khối là một trong những cách được ưa dùng cho một phòng tắm hiện đại. Nó có đặc trưng bắt mắt là các đường nét, góc cạnh, màu sắc tương phản và chất liệu.

Thương hiệu chậu rửa mặt nổi tiếng và uy tín

Nếu trước đây số đông người tiêu dùng chỉ chủ yếu quan tâm đến giá thiết bị vệ sinh mà không chú trọng đến thương hiệu thì xu hướng hiện nay và đặc biệt trong năm 2018 này thì các thương hiệu tin cậy sẽ được ưu tiên chứ không chỉ riêng gì đối với dòng sản phẩm chậu rửa mặt.

Chậu rửa mặt là dòng sứ vệ sinh có thời gian sử dụng tương đối dài lâu, sẽ gắn bó lâu dài với hoạt động vệ sinh cá nhân hàng ngày của người dùng. Do đó, việc lựa chọn chậu rửa mặt có thương hiệu lâu năm và nổi tiếng trên thị trường sẽ là yếu tố tác động khá nhiều đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, chậu rửa TOTO là nhãn hiệu chậu rửa mặt được đông đảo các gia đình Việt lựa chọn cho không gian phòng tắm. Hãng TOTO áp dụng thời gian bảo hành 10 năm cho dòng sứ vệ sinh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm dùng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng, bền đẹp và hiệu quả.

Chậu rửa mặt khi sử dụng đem lại tiện nghi và tối ưu

Khách hàng luôn mong muốn có được sự tiện nghi và tối ưu khi sử dụng dù là mua bất cứ sản phẩm nào chứ không chỉ riêng thiết bị vệ sinh. Do đó, người sử dụng ngày càng quan tâm đến những thiết bị vệ sinh mang lại sự tiện nghi và có thể tối ưu mọi chi phí, đảm bảo tính hiệu quả. Với sản phẩm chậu rửa mặt, khách hàng luôn mong đợi sẽ tạo được sự phù hợp nhất với thiết kế của phòng tắm và gu thẩm mỹ của người dùng. Ngoài ra, lượng nước sử dụng và thời gian cọ rửa vệ sinh chậu rửa mặt cần được tối ưu cũng như giúp chi phí thay thế hay sửa chữa thiết bị đảm bảo tối ưu nhất.

Chậu rửa mặt TOTO với công nghệ men sứ CeFiOntect chống bám bẩn, giữ độ trắng sáng dài lâu cho sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí này và hiện đang là dòng chậu rửa được lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt trong năm 2018.


Chi phí hợp lý

Tuy hiện nay giá cả đã không còn là yếu tố được khách hàng đặt lên hàng đầu nhưng vẫn là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng Việt không thể bỏ qua. Khách hàng không còn quá chú trọng đến việc phải mua được chậu rửa mặt giá rẻ nữa mà bỏ qua các sản phẩm giá cao. Những mẫu chậu rửa mặt chất lượng nhưng mức giá phải chăng, tương ứng với giá trị mà sản phẩm đem lại cho người dùng vẫn sẽ hút khách trong năm 2018 này. Các chậu rửa trên thị trường đã có thương hiệu, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý sẽ luôn được người tiêu dùng ưu ái.

Với các xu hướng chọn mua chậu rửa mặt cập nhật mới nhất trên đây, khách hàng có thể tham khảo để chọn mua những thiết bị vệ sinh dùng cho phòng tắm tốt nhất, bắt kịp xu thế của thời đại nhất.

Theo dòng sự kiện

Bài viết liên quan
 

SHOWROOM HẢI LINH NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG